Vinamilk
Chỉ rõ trách nhiệm người gây thất thoát, lãng phí

Chỉ rõ trách nhiệm người gây thất thoát, lãng phí

Ngày 6-6, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) thảo luận tại hội trường về dự án Luật Phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai. Đa số đại biểu cho rằng nên đổi tên thành Luật Phòng, chống thiên tai như đề nghị trong báo cáo thẩm tra của Ủy ban Khoa học - Công nghệ - Môi trường (KH-CN-MT) của QH.

Vinamilk
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE
 • Mặt hàng vàng luôn thu hút sự quan tâm của người dân.

  Mặt hàng vàng luôn thu hút sự quan tâm của người dân.

  Trong nước

  Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa quyết định trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Nguyễn Văn Trọng (SN 1997, trú xã Nga My, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) vì đã dũng cảm cứu 2 em nhỏ thoát chết đuối.

 • Chậm nhất ngày 18/6 sẽ có kết quả thi tốt nghiệp THPT

  Chậm nhất ngày 18/6 sẽ có kết quả thi tốt nghiệp THPT

  Trong nước

  Theo lịch công tác kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 thì việc tổ chức chấm thi sẽ bắt đầu từ ngày 6/6. Chậm nhất ngày 18/6 công bố kết quả tạm thời của kỳ thi tốt nghiệp THPT.

 • Đi tìm giá trị gia tăng

  Đi tìm giá trị gia tăng

  Tin tức

  Cả nước có 3 khu công nghệ cao (KCNC) nằm tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng với kỳ vọng sẽ là nơi thu hút các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài. Như mong đợi, KCNC TPHCM và Hòa Lạc (Hà Nội) đã khá thành công trong vai trò thu hút doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên để tạo giá trị gia tăng, phát triển doanh nghiệp hỗ trợ, tham gia vào chuỗi sản phẩm toàn cầu… thì đây là câu chuyện không dễ. 

 • Lái xe sẽ được học cách sơ cứu người tai nạn

  Lái xe sẽ được học cách sơ cứu người tai nạn

  Tin tức

  Cảnh sát, thanh tra giao thông, lái xe và lực lượng tình nguyện viên sẽ được phổ biến kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn giao thông.

 • Đề Toán “dễ thở”, thí sinh phấn khởi

  Đề Toán “dễ thở”, thí sinh phấn khởi

  Trong nước

  Kết thúc 150 phút môn toán sáng nay, nhiều thí sinh ra sớm trước thời gian. Theo nhận định của nhiều thí sinh, đề Toán sát với chương trình và khá dễ.

 • Khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ

  Khai mạc Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ

  Tin tức

  Sáng 3-6, tại Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ (VBF 2013). Đây là hình thức mới lần đầu tiên được tổ chức của Hội nghị Nhóm Tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam (Hội nghị CG) trước đây. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh, Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới Victoria Kwakwa, Giám đốc khu vực Tổ chức Tài chính quốc tế Simon Andrew đồng chủ trì diễn đàn. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh, lãnh đạo nhiều bộ, ngành trong nước, đại diện các phái đoàn ngoại giao cùng các nhà đầu tư đến từ nhiều quốc gia và các nền kinh tế trên thế giới đã đến tham dự.

 • Đệ nhất phu nhân Trung Quốc tỏa sáng ở Mỹ Latinh

  Đệ nhất phu nhân Trung Quốc tỏa sáng ở Mỹ Latinh

  Quốc tế

  Ông Tập Cận Bình vừa có chuyến đi lịch sử, là chủ tịch Trung Quốc đầu tiên thăm quốc đảo Trinidad và Tobago, nhưng vợ ông mới là người khiến giới truyền thông dậy sóng. 

 • Thí sinh cả nước bước vào ngày thứ 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT

  Thí sinh cả nước bước vào ngày thứ 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT

  Trong nước

  Hôm qua, gần 1 triệu thí sinh cả nước hoàn thành 2 môn đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đề thi có nội dung nằm trong chương trình THPT, đặc biệt đề Văn ra theo hướng mở, được dư luận khen ngợi. Hôm nay, thí sinh thi 2 môn Địa Lý, Sinh học.

 • Máy bay xuyên thủng nhà dân

  Máy bay xuyên thủng nhà dân

  Quốc tế

  Hai người đã nhập viện sau khi một máy bay nhỏ hai chỗ ngồi bất ngờ gặp trục trặc và lao xuống một căn nhà 3 tầng ở ngoại ô Washington, Mỹ hôm qua.