Vinamilk
Vinamilk
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE
 • Thủ khoa 30 điểm “chọn lại ước mơ”

  Thủ khoa 30 điểm “chọn lại ước mơ”

  Trong nước

  Hôm qua 25-7, ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm thi với thông tin xuất hiện thủ khoa 30 điểm.

 • Việt Nam và Hoa Kỳ xác lập quan hệ đối tác toàn diện

  Việt Nam và Hoa Kỳ xác lập quan hệ đối tác toàn diện

  Tin tức

  Ngày 25-7, Hội đàm giữa Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đã diễn ra tại Nhà Trắng. Tổng thống Obama khẳng định coi trọng quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ và vai trò của Việt Nam tại khu vực, mong muốn quan hệ giữa 2 nước trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Tổng thống Obama khẳng định Hoa Kỳ tiếp tục coi trọng khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong tổng thể chiến lược chung của Hoa Kỳ, trong đó có vai trò trung tâm của ASEAN trong một cấu trúc khu vực đang định hình cũng như các cơ chế hợp tác tiểu khu vực; mong muốn thúc đẩy quan hệ với ASEAN cũng như các đối tác khác của Mỹ tại Đông Bắc Á…

 • Câu chuyện vượt khó để giành huy chương Olympic Sinh học quốc tế

  Câu chuyện vượt khó để giành huy chương Olympic Sinh học quốc tế

  Trong nước

  Bị sốt nhưng vẫn cố gắng làm bài thi. Gia đình khó khăn là động lực để phấn đấu vươn lên… Đó là những câu chuyện xoay quanh tấm huy chương Đồng Olympic Sinh học quốc tế của đoàn Việt Nam. Mặc dù kết quả chưa cao nhưng sự vượt khó đáng để ngợi ca.

 • Lập 7 đoàn công tác về phòng, chống tham nhũng

  Lập 7 đoàn công tác về phòng, chống tham nhũng

  Tin tức

  Ký thông báo kết luận của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phiên họp lần 3 của Ban Chỉ đạo PCTN TƯ, Trưởng Ban Nội chính TƯ Nguyễn Bá Thanh cho biết về kế hoạch lập 7 đoàn công tác nhằm phát hiện những hạn chế, khắc phục, nâng cao hiệu quả PCTN.

 • Tàu trật bánh ở Tây Ban Nha, 69 người thiệt mạng

  Tàu trật bánh ở Tây Ban Nha, 69 người thiệt mạng

  Quốc tế

  Ít nhất 69 người chết và khoảng 130 người hôm qua bị thương trong vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng nhất Tây Ban Nha suốt 40 năm qua.

 • Phát hiện thêm các chất tẩy trắng trong bún

  Phát hiện thêm các chất tẩy trắng trong bún

  Trong nước

  Ngày 24/7, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, 100% mẫu bún tại TP Hồ Chí Minh phát hiện chất cấm sử dụng (chất tẩy trắng, chất bảo quản...) trong thực phẩm bởi gây độc hại cho người dùng.

 • Tái cấu trúc nông nghiệp - Cần một đột phá chiến lược

  Tái cấu trúc nông nghiệp - Cần một đột phá chiến lược

  Tin tức

  Theo con số của Tổng cục Thống kê, lạm phát 6 tháng đầu năm 2013 nhìn chung không có biến động lớn. Chỉ số giá tiêu dùng CPI tháng 6 gần như ổn định so với tháng trước, chỉ tăng 0,05%. Nếu tính từ tháng 6-2012 thì trong vòng 1 năm, CPI tăng 6,69%. Tuy nhiên, có một nghịch lý, trong khi các mặt hàng đều có xu hướng tăng thì các mặt hàng lương thực, thực phẩm lại giảm.

 • Về thăm Côn Đảo anh hùng

  Về thăm Côn Đảo anh hùng

  Trong nước

  Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2013), ngày 24-7, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội, cùng với đoàn cán bộ của Bộ LĐTB-XH và lãnh đạo tỉnh Long An đã đến viếng, thắp hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ và Khu tượng đài “Long An trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc”. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ VNAH và những người có công đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Long An…

 • Cần bãi bỏ thêm 2 đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh

  Cần bãi bỏ thêm 2 đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh

  Trong nước

  Mặc dù Bộ GD-ĐT đã ra Thông tư số 28 bãi bỏ 03 đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh nhưng Cục Kiểm tra văn bản Bộ Tư pháp kiến nghị vẫn còn 2 đối tượng nữa cần bỏ ưu tiên cộng điểm trong tuyển sinh.