Vinamilk
Vinamilk
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE
 • Bất an y tế tư nhân

  Bất an y tế tư nhân

  Tin tức

  Cơ sở y tế tư nhân mọc lên ngày càng nhiều nhưng sai phạm nhan nhản, không ít nơi coi trọng tiền hơn y đức, trong khi việc kiểm tra, xử lý của cơ quan chức năng không kịp thời do thiếu nhân lực

 • Tăng cường hoạt động ngoại khóa ở cấp tiểu học

  Tăng cường hoạt động ngoại khóa ở cấp tiểu học

  Trong nước

  Những ngày qua, các trường tiểu học trên địa bàn TPHCM đã có nhiều hoạt động vui chơi ngoại khóa “học mà chơi, chơi mà học” bổ ích, thú vị. Từ việc tổ chức cho học sinh đi tham quan dã ngoại, mời các đoàn kịch rối về trường biểu diễn, xem nghệ nhân trình diễn nhạc cụ dân tộc, đến việc tham gia các câu lạc bộ chế tạo robot, thử tài thí nghiệm hóa học. Đây được xem là một trong những nỗ lực của TP trong việc đổi mới phương pháp dạy và học, tăng cường giáo dục kỹ năng sống, đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện cho các em.

 • Bão chồng bão hướng vào đất liền

  Bão chồng bão hướng vào đất liền

  Tin tức

   Chiều 4-11, trong khi cơn bão số 12 (Krosa) vẫn chưa suy yếu hẳn thì thông tin khẩn từ Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, một vùng áp thấp nhiệt đới khác có nguy cơ phát triển mạnh thành cơn bão mới lại vừa hình thành ở ngay biển Đông. Cả hai đều đang có hướng di chuyển thẳng vào đất liền, càn quét một dải rất rộng ở một phần Bắc biển Đông, khu vực giữa và gần trọn cả khu vực Nam biển Đông.

 • Nga ban hành thỏa thuận với Việt Nam về lao động nhập cư

  Nga ban hành thỏa thuận với Việt Nam về lao động nhập cư

  Tin tức

  Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 2-11 đã ký ban hành thỏa thuận giữa Chính phủ Liên bang Nga và Chính phủ Việt Nam về lao động tạm thời của người dân hai nước.

 • Vận chuyển ma túy bằng bí ngô

  Vận chuyển ma túy bằng bí ngô

  Quốc tế

  Một phụ nữ bị phát hiện vận chuyển ma túy trong những quả bí ngô ở Montreal, Canada.

 • Bão Krosa giật cấp siêu bão, tiến thẳng vào miền Trung

  Bão Krosa giật cấp siêu bão, tiến thẳng vào miền Trung

  Tin tức

  Bão số 12 đã tăng thêm 2 cấp, hiện giật cấp siêu bão 17, đang tiến thẳng vào khu vực miền Trung. Dự báo, ngày 4-11, bão số 12 sẽ đổ bộ vào vùng biển các tỉnh Quảng Trị - Quảng Ngãi.

 • Chính phủ không tô hồng tăng trưởng kinh tế

  Chính phủ không tô hồng tăng trưởng kinh tế

  Tin tức

  Ngày 1-11, Quốc hội tiếp tục phiên thảo luận về kinh tế - xã hội. Nhiều thành viên Chính phủ như Bộ trưởng Bộ KH-ĐT Bùi Quang Vinh, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã được chủ tọa phiên họp mời giải trình thêm để làm rõ một số vấn đề mà đại biểu Quốc hội quan tâm.

 • Đài Loan ra mắt máy bay săn tàu ngầm tầm xa

  Đài Loan ra mắt máy bay săn tàu ngầm tầm xa

  Quốc tế

  Đài Loan hôm qua giới thiệu máy bay săn tàu ngầm tầm xa P-3C Orion, không lâu sau khi Trung Quốc đại lục lần đầu hé lộ hình ảnh đội tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân.

 • Hiện đại hóa sách giáo khoa

  Hiện đại hóa sách giáo khoa

  Trong nước

  Sách giáo khoa sau năm 2015 phải được xây dựng trên các quan điểm quan trọng nhất của giáo dục hiện đại là lấy học sinh làm trung tâm