SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ sáu, 09/12/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tin mới nhất vụ thẩm mỹ viện Rose tiêm giảm béo trái phép

06:30, 08/09/2017
(SHTT) - Sau khi kiểm tra, Sở Y tế Hà Nội đã phát hiện Thẩm mỹ viện Rose thực hiện nhiều dịch vụ không thuộc phạm vi chuyên môn được cấp phép, đặc biệt là dịch vụ tiêm trắng để giảm béo cho khách. Sở Y tế đang yêu cầu cơ sở này giải trình cụ thể.

Thời gian gần đây, hàng loạt thẩm mỹ viện thực hiện các dịch vụ và hoạt động ngoài phạm vi được cấp phép đã bị UBND TP Hà Nội xử phạt. Đây cũng là vấn đề đáng báo động trên địa bàn và cần Sở Y tế vào cuộc gắt gao.

Trước tình hình này, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế đã tiếp tục đi kiểm tra các thẩm mỹ viện trên địa bàn Hà Nội. Mới đây nhất, đoàn kiểm tra đã phát hiện ra những sai phạm ở thẩm mỹ viện Rose, có địa chỉ tại 47 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội .

vu tham my vien rose tiem giam beo trai phep a

 Tin mới nhất vụ thẩm mỹ viện Rose tiêm giảm béo trái phép

Cụ thể, trong giấy cấp phép hoạt động của cơ sở này không có dịch vụ tiêm giảm béo, tiêm, truyền thuốc hay hóa chất chưa rõ nguồn gốc nhưng qua kiểm tra giấy tờ khách hàng được theo dõi tại thẩm mỹ viện, đoàn phát hiện cơ sở này đã thực hiện dịch vụ trên. Thậm chí, đoàn kiểm tra cũng phát hiện fanpage của Thẩm mỹ viện Rose quảng cáo bằng clip về dịch vụ truyền trắng tại cơ sở, trong clip có số điện thoại, tên và địa chỉ cơ sở này.

Đại diện đoàn kiểm tra cũng đã thực hiện cuộc điện thoại gọi ngẫu nhiên tới số điện thoại của 2 khách hàng đang được lưu tại đây, một khách hàng đang thực hiện liệu trình tiêm giảm béo cho biết đã được nhân viên tên S. ở đây tiêm 2 mũi giảm béo vào vùng bụng với giá 5 triệu đồng nhưng chưa thấy hiệu quả.

Một khách hàng khác cũng thừa nhận đang thực hiện liệu trình tiêm giảm béo tại Thẩm mỹ viện này.

Trước sự việc trên, bà Nguyễn Hải Yến, phụ trách chuyên môn của Thẩm mỹ viện Rose cho biết cơ sở có hợp tác với một bác sỹ và điều dưỡng của Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn (Hà Nội) trong việc tiêm giảm béo cho khách hàng khi đến cơ sở thẩm mỹ.

vu tham my vien rose tiem giam beo trai phep

 Sở Y tế Hà Nội yêu cầu Thẩm mỹ viện Rose giải trình cụ thể

Đồng thời bà Yến cũng khẳng định những hình ảnh, không gian của clip quảng cáo về Thẩm mỹ viện Rose thì bác sỹ trong clip không phải của thẩm mỹ viện Rose. Bà Yến cho biết sẽ làm việc với bộ phận marketing để gỡ quảng cáo này.

Về phía đại diện đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội thì cho biết, tại thời điểm kiểm tra cơ sở thẩm mỹ viện này xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh do Phòng Kinh tế, UBND quận Cầu Giấy cấp nhưng chưa cung cấp được các hồ sơ, giấy tờ thể hiện sự liên kết với bác sĩ Bệnh viện Bảo Sơn.

Với những sai phạm trên, Đoàn kiểm tra yêu cầu cơ sở này ngừng hoạt động quảng cáo và tiêm giảm béo, truyền trắng…, đồng thời phải giải trình cho Sở Y tế Hà Nội. Điều đặc biệt là trước đó 1 tháng, thẩm mỹ viện Rose cũng đã từng bị UBND TP Hà Nội ra quyết định xử phạt do quảng cáo và thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ ngoài phạm vi được cấp phép.

Hương Mi

Tin khác

Pháp luật 3 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác nhận sự xuất hiện của một loại đồ ăn vặt có tên 'bánh lười' trên thực tế là sản phẩm có chứa ma túy được phù phép dưới hình thức bánh ngọt gây nguy hiểm cho giới trẻ.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Sử dụng văn bằng, chứng chỉ của người khác bị phạt tới 20 triệu đồng; Bỏ chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đối với viên chức nhiều ngành; Hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ điện thoại thông minh; Quy định mới về sử dụng nhà, đất phục vụ đối ngoại... là những chính sách quan trọng có hiệu lực từ tháng 12/2022.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Việt Nam đang phải đối diện với tình trạng gian lận thương mại diễn ra phức tạp cả về quy mô lẫn tính chất, ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất trong nước, gây thất thu ngân sách, thiệt hại lớn cho doanh nghiệp làm ăn chân chính và gây hoang mang, mất lòng tin đối với người tiêu dùng.
Pháp luật 1 tuần trước
Thời gian gần đây, tình hình tội phạm công nghệ cao, chiêu trò lừa đảo công nghệ cao diễn ra với nhiều hình thức ngày càng tinh vi hơn, số lượng vụ bị lừa đảo ngày càng tăng cao, gây hậu quả nghiêm trọng về tài sản và bức xúc trong nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 24/11, Công an TP Hà Nội thông tin, thời gian qua, đơn vị nhận được nhiều đơn thư phản ánh các hoạt động giao dịch chứng khoán trên không gian mạng có dấu hiệu giả mạo website các công ty chứng khoán để giao dịch chứng khoán.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới