SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 04/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tin mới nhất vụ nữ sinh lớp 11 bị bạn trai bắn chết

06:37, 13/08/2017
(SHTT) - Liên quan đến vụ nghi phạm bắn chết nữ sinh lớp 11 rồi tử tử, Công an Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự giết người và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng
TU SAT

Sau khi gây án, Thực đã dùng súng tự sát 

Theo thông tin ban đầu của vụ việc, vào khoảng 18h ngày 11/8, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Thời điểm trên, người dân bỗng nghe thấy nhiều tiếng súng nổ tại căn nhà ở ấp 11. Lúc chạy đến thì thấy một nam thanh niên đang cầm súng chạy ra ngoài còn phía trong nhà, một nữ sinh lớp 11 đang bị thương nặng.

Mặc dù người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng nên không qua khỏi. 

Nhận tin báo, công an địa phương có mặt truy bắt nam thanh niên. Khi lực lượng Công an xã Bình Sơn tổ chức truy đuổi, nam thanh niên bắn 2 phát súng để chống trả, may mắn không trúng ai.

Theo cơ quan điều tra, nạn nhân là em Lê Hương Thảo Linh (17 tuổi, học lớp 11, trú tại ấp 11, xã Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai), còn nghi can là Nguyễn Trung Thực (34 tuổi, thường gọi Trung, ngụ xã Long Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai).

Hai người có mối quan hệ tình cảm với nhau đã hơn một năm, thời gian gần đây họ thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhiều lần Lĩnh nói lời chia tay đều bị Thực đe dọa. 

Được biết, đến khoảng 22h cùng ngày, khi công an tiếp cận khu vực nghi can đang ẩn nấp thì phát hiện đối tượng đã tử vong với khẩu súng nằm ở trước ngực, nòng súng chỉa vào cằm.

Theo người dân địa phương, Thực là đối tượng có “số má” ở khu vực huyện Long Thành từng có tiền án về hành vi trộm cắp tài sản và từng liên quan đến một vụ án ma túy trên địa bàn…

Liên quan đến vụ nghi phạm bắn chết nữ sinh lớp 11 rồi tử tử, Công an Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự giết người và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

PV (t/h)

Tin khác

Pháp luật 6 ngày trước
(SHTT) - Theo đó, đơn vị tổ chức cuộc thi Miss Peace Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố kết luận thẩm định chéo của Viện Khoa học sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) để khẳng định quyền sở hữu trí tuệ đối với tên gọi cuộc thi.
Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Bài viết đánh giá tổng quan kết quả thực hiện cơ chế, chính sách hiện hành về cá nhân chuyển giao công nghệ, kết quả ứng dụng kết quả hoạt động KH&CN để bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ ở Việt Nam hiện nay. Qua đó nêu một số đề xuất chính sách bảo vệ các TSTT đó.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ (SHTT) được sửa đổi, bổ sung theo hướng mở, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong xác lập và bảo hộ quyền SHTT, thúc đẩy mạnh mẽ hơn hoạt động nghiên cứu, đổi mới sáng tạo.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2023, quy định rõ các trường hợp ngoại lệ không xâm phạm quyền tác giả.
Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 3, sáng 16/6, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu Trí tuệ.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga