SO HUU TRI TUE

Tìm ra manh mối mới trong vụ 2 du khách Việt chết tại Vegas

(SHTT) – Vào ngày 6/6 vừa qua, cảnh sát Las Vegas, Mỹ đã công bố đoạn video có chứa hình ảnh của người đàn ông được cho là đối tượng tình nghi sát hại hai du khách người Việt tại khách sạn Circus Circus.

Theo đoạn video được công bố, hình ảnh nghi phạm là một người đàn ông khoảng 25-30 tuổi với hình xăm kiểu thổ dân ở phần gáy.

photo-1-15283335865491321478403

Hình ảnh được cho là nghi phạm với hình xăm kiểu thổ dân ở phần gáy 

Theo những gì camera an ninh của khách sạn nơi xảy ra vụ án, thủ phạm đã vào thang máy và đi lên tầng cao nhất của tòa nhà vào lúc 2h (giờ địa phương) sau đó lại cầm theo một chiếc balo giống với balo của nạn nhân vào lại thang máy từ tầng 21vào khoảng 4h.

Nhận định ban đầu của phía cảnh sát thành phố Las Vegas cho rằng rất có thể đây là một vụ giết người cướp của. Nghi phạm có thể đã lẻn vào phòng đâm chết 2 nạn nhân sau đó cướp lấy balo mang đi.

photo-1-1528333576979293031737

 

Mặc dù đã có những nhận dạng sơ lược của kẻ sát nhân nhưng cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra được bất cứ kẻ tình nghi nào. Phía khách sạn Circus Circus cũng tích cực hỗ trợ cảnh sát truy lùng thủ phạm bằng cách treo thưởng 10.000 USD cho ai tìm ra được các thông tin giúp xác định thủ phạm của vụ án.

Hai nạn nhân người Việt Nam là bà Nghĩa Bội Sang (38 tuổi) và nhân viên đi cùng, ông Lê Bá Khương (30 tuổi). Hai thi thể được phát hiện tại tầng 21 của khách sạn Circus Circus vào khoảng 16h (giờ địa phương) bởi nhân viên khách sạn.

Được biết một vị khách thuê phòng cùng tầng 21 có nghe thấy to tiếng tại phòng của 2 nạn nhân vào thời điểm xảy ra vụ việc nhưng đã không báo lại với nhân viên khách sạn.

Các điều tra viên địa phương xác nhận nguyên nhân cái chết của bà Sang là do bị đâm nhiều vết trên cơ thể còn cái chết của ông Khương hiện vẫn chưa tìm ra nguyên do.

Các nhà chức trách địa phương đang dùng mọi nỗ lực và kêu gọi hỗ trợ từ phía công dân để có thể nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

Hương Thảo


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài