SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 30/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tiết lộ về Apple AirPods Pro 2 và Airpods Max: Thiết kế và thời gian ra mắt

07:10, 16/05/2022
(SHTT) - Theo tiết lộ từ Bloomberg, chiếc tai nghe không dây AirPods Pro 2 với những cải biến về thiết kế cũng như tính năng và Airpods Max màu mới đang được Apple phát triển và dự kiến sẽ ra mắt công chúng trong năm 2022.

Trong bản tin Power On số mới nhất của trang Bloomberg, phóng viên Mark Gurman tiết lộ AirPods Pro thế hệ tiếp theo của Apple sắp sửa ra mắt và những fan của dòng tai nghe Airpods đang rất mong chờ điều đó.

Đích thân Gurman đã xác nhận phiên bản thế hệ thứ 2 của AirPods Pro sẽ được phát hành trong năm nay.

Theo Gurman, thời điểm ra mắt AirPods Pro 2 sẽ là cột mốc đánh dấu gần ba năm kể từ khi phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 2019. Do đó, Gurman đã gửi lưu ý đến người dùng Airpods Pro 1 rằng: “Mẫu Airpods Pro hiện tại đã được đưa ra thị trường từ mùa thu năm 2019, vì vậy tình trạng pin của chúng có thể đang gặp rắc rối".

Airpods1

Gurman tiết lộ thời điểm Apple trình làng mẫu AirPods Pro mới là "vào mùa thu". Tuy nhiên, đó không phải là một bất ngờ quá lớn đối với các fan nhà Apple. Kế hoạch ra mắt AirPods Pro mới vốn không được nêu lên trong bài phát biểu chính của Apple, mà nó được thông báo một cách riêng lẻ. Do vậy, chắc chắn Apple sẽ không cùng lúc tung ra cả Airpods Pro 2 và các mẫu iPhone mới.

Từ năm 2021, đã có rất nhiều báo cáo về tai nghe Bluetooth thế hệ tiếp theo, bao gồm việc Apple sẽ sử dụng các cảm biến mới có khả năng biến Airpods Pro 2 trở thành thiết bị tinh vi chuyên dùng để theo dõi sức khỏe.

Thiết kế của AirPods Pro 2 sẽ nhỏ gọn hơn so với thế hệ tiền nhiệm, thậm chí không có phần thân tai nghe, tương tự như Beats Fit Pro.

Đáng chú ý hơn cả chính là việc AirPods Pro 2 có thể sẽ được trang bị tính năng phát âm thanh không mất dữ liệu. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho những người làm công tác R&D.

Một câu hỏi được nhiều người quan tâm là giá cả của AirPods Pro 2. Hiện tại mức giá của AirPods Pro là 249 đô la. Theo thói quen của Apple, khi công bố 1 sản phẩm mới hoặc phiên bản nâng cấp, Apple sẽ ngừng sản xuất các phiên bản cũ hơn, vì vậy họ có thể giữ mức giá 249 đô la cho mẫu mới. Trước đó, khi ra mắt AirPods 2 vào năm 2019, Apple đã không thay đổi giá của nó so với AirPods 1.

Bên cạnh những tiết lộ về Airpods Pro 2, Gurman cũng chia sẻ về AirPods Max. Mặc dù mọi người không cho rằng sẽ xuất hiện phiên bản mới cho tai nghe over-ear của Apple, nhưng có thể Apple sẽ làm mới chúng bằng những màu sắc mới, hay thậm chí là giảm giá thành.

Apple thường thích làm mới màu sắc đối với các iPhone và iPad của họ, nên dự đoán này về AirPods Max hẳn sẽ rất khả thi.

Và nếu AirPods Pro 2 được trang bị tính năng cung cấp âm thanh không mất dữ liệu, thì khả năng cao Apple sẽ phát triển phiên bản cập nhật dành cho AirPods Max hàng đầu.

AirPods Pro 2 và AirPods Max màu mới gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trong vòng vài tháng tới và những người yêu công nghệ đang rất mong chờ sự kiện này.

Thùy Mai

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế lưới lọc dầu trên 33 xe Audi A8.
Khoa học Công nghệ 6 giờ trước
(SHTT) - Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Melbourne (Australia) đã chỉ ra rằng, sự biến đổi khí hậu đang làm giảm khả năng xảy ra hiện tượng lốc xoáy nhiệt đới trên khắp thế giới. Số lượng bão, lốc hàng năm đã giảm khoảng 13% trong thế kỷ 20, so với giai đoạn từ năm 1850 đến năm 1900.
Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Nissan Motor thông báo sẽ triệu hồi hơn 300.000 xe SUV Pathfinder (sản xuất từ năm 2013 - 2016) tại Mỹ để khắc phục vấn đề mui xe đột ngột mở ra, cản trở tầm nhìn của người lái và tăng nguy cơ va chạm.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một kỹ thuật quang hợp nhân tạo mới cho phép sản xuất một số loại thực phẩm mà không cần tới ánh sáng mặt trời.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Chiều ngày 27/6, trong khuôn khổ cuộc gặp mặt cung cấp thông tin y tế năm 2022 do Bộ Y tế tổ chức, GS.TS Phan Trọng Lân - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết biến thể phụ BA.5 của Omicron đã xâm nhập vào Việt Nam, có thể lấn át biến thể phụ cũ BA.2.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE