SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 28/11/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tiết lộ những cải tiến trên Apple Watch Series 6

05:39, 12/11/2019
(SHTT) - Thông tin về thế hệ kế tiếp của smartwatch thương hiệu Apple đã sớm xuất hiện, dù Apple Watch Series 5 mới có mặt trên thị trường vài tháng nay.

Macrumors vừa tiết lộ dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo về mẫu đồng hồ thông minh của Apple ra mắt trong năm tới. Theo đó, ngoài việc tăng cường hiệu năng mạnh mẽ, Apple Watch Series 6 sẽ chống nước tốt hơn, cải thiện tốc độ kết nối Wi-Fi lẫn 4G.

Nhưng thay đổi lớn nhất là việc Apple thay đổi vật liệu gia công bảng mạch. Cụ thể, Apple Watch Series 6 sẽ chuyển sang dùng mạch polymer tinh thể lỏng (LCP) thay vì sử dụng vật liệu polyimide (PI) như các phiên bản trước. Đây chính là cải tiến căn bản, giúp Apple nâng cấp chipset S trên phiên bản mới hơn, mạnh hơn, giúp hiệu năng tổng thể của Series 6 cũng được cải thiện.

Về tính năng chống nước, mẫu đồng hồ mới của Apple sẽ có khả năng chịu nước tới độ sâu 50 m. Với khả năng kháng nước tốt như vậy, thậm chí người dùng có thể mang Apple Watch Series 6 tham gia các môn thể thao như lặn, lướt sóng.

Ngoài ra, Apple Watch 2020 còn được dự đoán sẽ trang bị màn hình MicroLED tiên tiến, cùng với tính năng theo dõi giấc ngủ.

PTH 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 18 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm nghiên cứu bao gồm 24 thành viên đang xây dựng một bản đồ lộ trình và xu hướng phát triển công nghệ mới trên thế giới, từ đó xác định những công nghệ ưu tiên cần đầu tư tại Việt Nam để phục vụ cho phu cầu phát triển kinh tế - xã hội trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX đã được khai mạc tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Sự kiện do Bộ Y tế phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức trong 3 ngày từ 25- 27/11/2021.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mức thu lệ phí trước bạ dành cho các loại ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước sẽ bằng 50% so với trước đây, áp dụng từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 31/5/2022.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và các cơ quan liên quan tổ chức Lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2021.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Truyền thông Anh mới đây đồng loạt đưa tin các nhà khoa học nước này đã phát hiện một biến thể mới của virus SARS-CoV-2 phát hiện tại Botswana có số lượng đột biến rất cao, có nguy cơ gây ra các đợt bùng phát dịch trong tương lai bằng cách né tránh hệ miễn dịch của cơ thể.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE