SO HUU TRI TUE

Tiết lộ 3 con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng cô hồn

(SHTT) - Tháng 7 âm lịch hay còn được gọi là tháng cô hồn được quan niệm là tháng đen đủi, nhiều người lo lắng sẽ gặp chuyện không hay. Nhưng 3 con giáp dưới đây sẽ gặp may mắn và nhiều tài lộc trong tháng 7 âm lịch.

Tuổi Hợi

Tiết lộ 3 con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng cô hồn hình ảnh

Con giáp tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong tháng 7

Con giáp tuổi Hợi là một trong ba con giáp có tiền tiêu rủng rỉnh nhất trong tháng 7 âm lịch này. Hợi có tính cách thật thà, trung thực lại đôn hậu nên luôn có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ con giáp này. Dù có nhiều khó khăn song nếu nắm bắt được cơ hội, nhất định tuổi Hợi sẽ phát triển được theo hướng tích cực bởi vận trình tài lộc của họ khá tươi sáng. Trong tháng 7, tuổi Hợi nên xử lý công việc dứt khoát, không nên nể nang làm mất cơ hội thăng tiến.

Tuổi Tý

Tiết lộ 3 con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng cô hồn hình ảnh

Tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc

Bất chấp tháng cô hồn, vận mệnh của tuổi Tý sẽ "lên như diều gặp gió". Trong công việc cũng như cuộc sống, họ gặp khá nhiều thuận lợi cũng như có những cơ hội mới để phát triển. Dự báo vào tháng 7, Tý có thể thu về những khoản lớn hay bất ngờ, chuyện chi tiêu cũng vì thế mà không cần quá khắt khe. Vào thời điểm này, tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong đường tài lộc, song thuận lợi về đường thu tiền về hơn là đem tiền đi đầu tư. Bản mệnh cần cân nhắc kỹ càng trước quyết định đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là với những khoản đầu tư lớn.

Tuổi Thìn

Tiết lộ 3 con giáp gặp nhiều may mắn trong tháng cô hồn hình ảnh

tThìn là một trong những con giáp không bị vận đen đeo bám trong tháng cô hồn

Thìn là một trong những con giáp không bị vận đen đeo bám trong tháng cô hồn. Trong tháng 7, con giáp tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, phát tài, phát lộc. Vạn sự khởi đầu nan, không thể tránh khỏi những khó khăn trong giai đoạn đầu, song tuổi Thìn chớ nản lòng, hãy chọn đối tác có tuổi phù hợp để chuyện kinh doanh thêm phần suôn sẻ. Ngoài ra, tuổi Thìn có sự cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trong công việc nên đạt được nhiều thành công.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Xem thêm: Ngày nào cũng ăn sáng bằng xôi, bạn nghĩ tốt hay xấu?

Kết quả hình ảnh cho xôi


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài