SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tiến Phong – đồng hành cùng nhà nông huyện Krông Pắc

16:56, 21/11/2022
Sau hơn 20 năm chính thức hoạt động, Cửa hàng Vật tư nông nghiệp Tiến Phong đã khẳng định được uy tín, thương hiệu nhờ thấu hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của người nông dân tại địa phương, từ đó cửa hàng không ngừng thay đổi, hoàn thiện các sản phẩm phù hợp với nhà nông
1

Cửa hàng Vật tư nông nghiệp Tiến Phong với hơn 20 năm kinh doanh lĩnh vực vật tư nông nghiệp.

Được hình thành từ năm 2001, chuyên kinh doanh, phân phối thuốc bảo vệ thực vật và phân bón phục vụ ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung và nông nghiệp huyện Krông Pắc nói riêng, cửa hàng Vật tư nông nghiệp Tiến Phong tự hào khi được làm người bạn đồng hành cùng bà con nông dân trong suốt chặng đường vừa qua.

Bà Trần Thị Nhung, chủ cửa hàng Vật tư nông nghiệp Tiến Phong chia sẻ: “Trong nền kinh tế nông nghiệp ngày càng năng động như hiện nay, chúng tôi thấu hiểu nỗi cực khổ của bà con làm nông. Với phương châm: Tất cả vì lợi ích của nhà nông, cùng đội ngũ trí thức, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nông nghiệp, cửa hàng đã và đang từng bước mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm tiên tiến, hoàn hảo, chất lượng cao nhằm bảo vệ mùa màng giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp”.

2

Bà Trần Thị Nhung cùng công ty Bayer giải đáp thắc mắc của nhà nông

 

Đặc biệt, nhằm giúp bà con tiếp cận với những phương pháp chăm sóc cây trồng hiện đại, hiệu quả cao, Tiến Phong có đội ngũ kỹ thuật nông nghiệp dày dặn kinh nghiệm, năng động, bám sát quá trình phát triển của cây trồng để hỗ trợ kịp thời cho bà con nông dân, đảm bảo cho nhà nông giảm chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận.

3

Cửa hàng Tiến Phong thường xuyên phối hợp với các công ty thuốc BVTV tổ chức các chương trình hội thảo cho người nông dân.

Sau khi thị trường Trung Quốc chính thức mở cửa đón trái sầu riêng tươi Việt Nam xuất khẩu chính ngạch, nông dân huyện Krông Pắc tích cực chuyển đổi cây trồng sang cây sầu riêng.

Bà Nhung thường xuyên phối hợp với các công ty thuốc bảo vệ thực vật tổ chức các hội thảo để chia sẻ các phương pháp chăm sóc cây sầu riêng, cách nhận biết các bệnh thường gặp, đồng thời giới thiệu các sản phẩm tiên tiến, hiệu quả, ít độc hại, thân thiện với môi trường, dễ dàng phối trộn, đem lại niềm tin sử dụng cho bà con nông dân.

4

Đội ngũ kỹ thuật luôn tư vấn, bám sát quá trình phát triển của cây trồng để hỗ trợ kịp thời cho bà con nông dân.

Cửa hàng Vật tư nông nghiệp Tiến Phong sẽ luôn cam kết đồng hành cùng bà con nông dân từ khi trồng đến lúc thu hoạch, với đội ngũ kỹ thuật tư vấn, chăm sóc cây tại vườn, cùng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Lê Hà

Tin khác

Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Các chuyên gia về điện đã gióng lên hồi chuông cảnh báo người dân cần trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy, đặc biệt phải có biện pháp phòng ngừa hỏa hoạn.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - “Tuần lễ công dân” là hoạt động xã hội thường niên của SeABank kể từ năm 2010 nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của CBNV Ngân hàng với cộng đồng và môi trường sống xung quanh.
Thương hiệu 2 giờ trước
(SHTT) - Với 8 năm đồng hành cùng 1.000.000 khách hàng trên thị trường y học và thẩm mỹ tại Việt Nam. Phòng khám quốc tế Changwon luôn khẳng định vững chắc sự uy tín với dịch vụ kiến tạo vóc dáng toàn diện, mang tới làn sóng mới dành cho các tín đồ ưa thích làm đẹp trải nghiệm đẳng cấp quốc tế.
Doanh nghiệp 16 giờ trước
Chi nhánh 4 của Công ty Nevada vừa bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM xử phạt vì can thiệp vào cơ thể người trái phép. Trước đó nhiều chi nhánh của công ty này cũng đã bị xử phạt, thậm chí đình chỉ hoạt động nhiều tháng.
Thương hiệu 16 giờ trước
Lẩu tứ xuyên được nhắc đến như hồn cốt tinh hoa trong nền ẩm thực Trung Hoa. Vào những ngày thời tiết chuyển lạnh, món lẩu này trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt khi cả nhà cùng nhau quây quần bên nhau.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới