SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 28/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tiền Giang: Tạm giữ hàng trăm bình gas có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu

11:10, 12/04/2021
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng liên ngành tỉnh Tiền Giang đã phát hiện 1 xe tải có dấu hiệu vận chuyển hàng hóa vi phạm và phát hiện 300 bình gas giả mạo nhãn hiệu của “MT GAS”, “TOTAL GAS”, “Gia đình GAS”; “PETROLIMEX”.

Thông tin từ Tổng Cục QLTT cho biết, vào hồi 10 giờ ngày 07/4/2021, Đội QLTT số 1 thuộc Cục QLTT tỉnh Tiền Giang đã phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành chặn dừng, khám phương tiện mang biển số 62C-143.15.

Kết quả, đã phát hiện 300 LPG chai loại 12 kg/chai các loại có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu của “MT GAS”, “TOTAL GAS”, “Gia đình GAS”; “PETROLIMEX”. Tổng giá trị lô hàng ước tính khoảng 150 triệu đồng.

LPG

 

Qua làm việc, ông Trần Minh Tuấn tại địa chỉ ấp Voi Lá, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An là người điều khiển phương tiện thừa nhận là chủ hàng hóa và chủ phương tiện vận tải nêu trên.

Từ những dấu hiệu vi phạm ghi nhận tại hiện trường, Đội trưởng Đội QLTT số 1 đã quyết định tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nêu trên để tiếp tục xác minh, làm rõ các tình tiết liên quan và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thái An

Tin khác

Tài sản trí tuệ 13 giờ trước
(SHTT) - Sở Khoa học và Công nghệ, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên đã công bố nhãn hiệu tập thể "Chè Thái Nguyên'" được bảo hộ tại Nga, Nhật Bản và Hàn Quốc. Như vậy đến hiện tại, Chè Thái Nguyên đã được bảo hộ tại 6 quốc gia.
Tin tức 2 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tiệ đã trao Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Mận Sơn La, Chanh leo Sơn La và Bơ Sơn La cho Sở Khoa học và Công nghệ Sơn La.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, UBND huyện Yên Thế (Bắc Giang) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức công bố nhãn hiệu chứng nhận “Nhãn chín muộn Yên Thế”.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Qua phối hợp kiểm tra đột xuất, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an TP Đà Nẵng đã phát hiện một cơ sở sản xuất có 1.559 gói chè thành phẩm và 32.000 vỏ bao bì nghi vấn giả mạo nhãn hiệu “Chè Liên” một thương hiệu chè có tiếng tại Đà Nẵng đang chuẩn bị xuất bán ra thị trường.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Stone Brewing mới đây đã giải quyết một vụ kiện nhãn hiệu với nhà sản xuất bia đối thủ. Trong đó công ty này bị Sycamore Brewing ở Bắc Carolina (Mỹ) cáo buộc vi phạm khẩu hiệu "Keep It Juicy" - cả hai bên đều rút lui mà không phải bồi thường thiệt hại. 
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV