Vinamilk

Tiến Dũng và Duy Mạnh gửi lời chúc cực dễ thương đến Đình Trọng

Bộ đôi Duy Mạnh và Tiến Dũng có hành động rất ý nghĩa với người đồng đội Đình Trọng sau trận đấu với Triều Tiên.

Thông tin Đình Trọng không thể có mặt trong đợt tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2019 đã chính thức được xác nhận, và trung vệ sinh năm 1997 cũng chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương.

Sự vắng mặt của Đình Trọng là một thiệt hại đáng kể cho ĐT Việt Nam. Dù mới 21 tuổi, nhưng trung vệ quê Gia Lâm, Hà Nội đã là trụ cột và đóng góp không nhỏ cho thành tích giành HCB giải châu Á của U23 Việt Nam, giúp Olympic Việt Nam xếp tứ tư ASIAD 2018 và đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018.

Tiến Dũng và Duy Mạnh gửi lời chúc cực dễ thương đến Đình Trọng
Thông điệp dễ thương mà đồng đội gửi tới Đình Trọng: "Ỉn ơi, mau trở lại nhé"

Nhưng dù không thể ra sân thi đấu, có lẽ Đình Trọng cũng cảm thấy ấm lòng trước tình cảm mà các đồng đội dành cho mình. Ở trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Triều Tiên vừa kết thúc trên sân Mỹ Đình, cặp trung vệ Duy Mạnh và Tiến Dũng đã có hành động rất đẹp khi tri ân trung vệ sinh năm 1997 bằng chiếc áo in hình người đồng đội.

Kết quả trận đấu là 1-1, giúp ĐT Việt Nam tiếp tục mạch bất bại trong hơn 2 năm. Tiến Linh mở tỷ số cho Việt Nam ở phút 54 sau tình huống chọc khe chĩnh xác của Công Phương. Đáng tiếc là chúng ta đã không bảo toàn được tỷ số khi để đội bạn ghi bàn ấn định tỷ số 1-1 ở phút 81, từ quả đá  phạt trực tiếp đẳng cấp của đội trưởng Jong Il Gwan.

Bảo Linh