SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Trong cuộc họp diễn ra trong sáng 13/9 của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã yêu cầu cần phải thấm nhuần 'bài học xương mấu' về tiêm vaccine, đồng thời phải bằng mọi cách khắc phục sớm tình trạng thiếu thuốc hiện nay.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Theo một kết quả nghiên cứu mới được Chính phủ Mỹ công bố, tỷ lệ trẻ em chưa tiêm vaccine phải nhập viện vì biến chủng Omicron cao hơn gấp 2 lần so với các trẻ đã được tham gia tiêm chủng đầy đủ.
Tin tức 9 tháng trước
Chiều 28/1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết Bệnh viện thu dung điều trị Covid-19 Quận 5 vừa tiếp nhận một bệnh nhân Covid-19 tử vong do tự điều trị tại nhà, không khai báo y tế phường.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Những giấy tờ cần chuẩn bị sẽ dựa vào từng quy định phòng dịch của các địa phương, dựa vào cấp độ dịch và tình trạng tiêm vaccine của người dân.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên cho biết Bộ Y tế đã xây dựng kế hoạch tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ em từ 5-11 tuổi, báo cáo Chính phủ. Khi được Chính phủ cho phép, Bộ sẽ làm việc với nhà cung ứng để có đủ vaccine sớm nhất tiêm cho trẻ em.
Tin tức 11 tháng trước
TP.HCM yêu cầu các địa phương quyết liệt vận động người dân hạn chế tụ tập đông người vào những ngày cuối tuần, đặc biệt là vào dịp Tết Dương lịch.
Tin tức 11 tháng trước
(SHTT) - Nghiên cứu mới được công bố vào ngày 16/12 trên Tạp chí Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ của nhóm nghiên cứu do TS Marcel Curlin dẫn đầu đã chỉ ra việc xuất hiện nhiễm trùng đột phá ở những người đã được tiêm vaccine COVID-19 có thể kích hoạt 'siêu miễn dịch' chống lại các biến thể SARS-CoV-2 mới, bao gồm Omicron.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Ngày 25/11, Bộ Y tế đã có công văn hỏa tốc gửi Sở Y tế tỉnh Thanh Hóa, Bệnh viện Bạch Mai về việc tăng cường cấp cứu, điều trị các trường hợp sự cố tiêm chủng vaccine.
Media 1 1 năm trước
Sáng ngày 3-11, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid – 19 đã họp về công tác phòng chống dịch, chiến lược tổng thể hiệu quả với dịch, kế hoạch đầu tư mua vaccine, kế hoạch đầu tư mua thiết bị y tế cùng thuốc, sinh phẩm để phục vụ phòng chống dịch theo từng cấp độ.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Kiến nghị này cũng kèm theo đề xuất người phục vụ trên xe buýt phải được tiêm vaccine, phương tiện đã được khử khuẩn và hành khách phải đeo khẩu trang.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Đã có 3.557 chữ ký trên tổng số 5000 chữ ký từ lời kêu gọi của cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) TPHCM gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất cho người lao động đã tiêm vaccine được đi làm trở lại
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trong Hội nghị Tổng kết năm học 2020-2021 diễn ra sáng 28/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã giao Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Y tế để tính toán các phương án tiêm vaccine cho đối tượng trẻ em để học sinh được trở lại trường học sớm nhất.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long mới đây đã ký ban hành công điện số 1168/CĐ-BYT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Sau 1 tháng rưỡi nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty cổ phần Hệ thống công nghệ ETC - nhà đầu tư tại Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hoà Lạc (Bộ KH&CN), dưới sự đồng hành và tham gia góp ý của các chuyên gia Viện Công nghệ thông tin (Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam), đã phát triển thành công hệ thống E-Vaccine để phục vụ công tác quản lý và tiêm chủng.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Với ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử hoặc Cổng công khai thông tin tiêm chủng Covid-19, người dân có thể tự đăng ký tiêm vaccine Covid-19 ngay tại nhà.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới