SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 04/10/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh cho biết năm 2023 sẽ là năm thay đổi căn bản về cách tiếp cận, phí, giá của ngành giáo dục, và làm được thì đây sẽ là cuộc cách mạng của thủ đô.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Bánh Trung thu từ xưa đã được xem là biểu tượng của sự đoàn viên. Ngoài ý nghĩa đó ngày nay, để xứng đáng là vật phẩm gửi trao ân tình, bánh Trung thu càng có hương vị tinh tế và hình thức tinh xảo.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Nhiều người lo ngại cơn sốt đất ăn theo quy hoạch sân bay thứ 2 Hà Nội sẽ bùng phát như những gì diễn ra tại một số địa phương trước đó.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt nghiên cứu quy hoạch chi tiết xây dựng khu nhà vườn du lịch sinh thái và sân tập gofl Vân Tảo, tỉ lệ 1/500 trên quy mô 66,09 ha thuộc xã Vân Tảo.
Nhãn hiệu 4 năm trước
(SHTT) - UBND huyện Thường Tín, Hà Nội đã tổ chức lễ công bố văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể cho các sản phẩm: “Dưa chuột Ba Lăng”, “Khoai tây Thường Tín”, “Chăn ga, gối, đệm Trát Cầu”. Đây là cơ hội đưa những sản phẩm này nâng cao giá trị kinh tế.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Người đàn ông lái xe Fortuner gây tai nạn nghiêm trọng đã đến công an đầu thú ngay sau đó.
Pháp luật 6 năm trước
Việc cô giáo cho 42 học sinh tát bạn đã khiến nhiều người tỏ ra khá bất bình. Mới đây cô giáo trên đã bị nhà trường khiển trách và đình chỉ việc dạy học.
Tin tức Việt Nam 5 năm trước
(SHTT) - “Do quá thương người anh “xã hội” nên tôi bị kích động và đã khống chế nhân viên điều dưỡng…” lời khai của Đức Anh tại cơ quan điều tra cho biết.