SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 31/05/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Mức thưởng Tết Quý Mão cao nhất đến nay ở khu vực Hà Nội thuộc về doanh nghiệp dân doanh với 400 triệu đồng, thấp nhất 500.000 đồng.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Theo nhiều doanh nghiệp, năm nay nhiều khả năng mức thưởng Tết trung bình của ngành bất động sản cũng chỉ "đủ dùng" và có sự phân hóa rõ rệt.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế nhiều doanh nghiêp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn cố gắng xoay xở, tìm mọi cách để có kinh phí thưởng Tết Nguyên đán cho người lao động. Điều này như món quà hỗ trợ, động viên người lao động dịp Tết.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Thông tin Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) chuẩn bị thưởng Tết cho nhân viên lên đến 6 tháng lương gây xôn xao dư luận thời gian gần đây. Thực hư chuyện thưởng Tết tại Vietinbank ra sao khiến ngân hàng này phải có thông tin "phân trần" trên trang web của ngân hàng?
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Sáng 13/1, hơn 300 công nhân Công ty Cổ phần May xuất khẩu Kỳ Anh (thuộc tổ dân phố Đông Trinh, phường Kỳ Trinh, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đình công vì công ty chậm trả lương.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Theo ông Nguyễn Hữu Dũng – nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Lao động – Xã hội, Bộ LĐTB&XH: “DN trả tháng lương 13 cho NLĐ nhưng nói rằng thưởng Tết là không đúng, làm cho NLĐ hiểu sai vấn đề”.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Khi thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ, hơn nữa tặng phần thưởng xa hoa như vậy có thể làm các nhân viên khác cảm thấy bất công.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội cho biết, tiền lương người lao động trên địa bàn thành phố được hưởng trong năm 2019 tăng hơn khoảng 11% so với 2018.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Về thưởng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Bộ LĐ-TB&XH cho biết, mức thưởng bình quân là 1,420 triệu đồng/người, tăng 23,3% so với năm 2018.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Tình hình chung khá khả quan khi hầu hết ngân hàng đều cho thấy lợi nhuận tăng trưởng mạnh trong năm 2019. Mặc dù vậy, nhân viên ngân hàng vẫn không mong ngóng thưởng Tết.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Với nhân viên, người lao động có hợp đồng tại công ty các khoản thưởng Tết sẽ được miễn đóng bảo hiểm xã hội nhưng thuế thu nhập cá nhân vẫn phải đóg đầy đủ
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa yêu cầu 63 địa phương khảo sát tình hình nợ lương, thưởng và thưởng Tết Nguyên đán sắp tới. Hạn gửi báo cáo là ngày 20/12.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Năm vừa qua, nhuận thu của các ngân hàng khá tích cực. Nhiều nhân viên ngân hàng đang phấn khởi vì có mức thưởng Tết khá. 
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Cá nhân có mức thưởng Tết nguyên đán cao nhất cả nước là 855 triệuđến từ một doanh nghiệp dân doanh tại TP.HCM. Trong khi đó, mức thưởng thấp nhất là 20.000 đồng thuộc về doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Ngân hàng Techcombank vừa công bố sẽ thưởng Tết 7 tháng lương cho nhân viên năm nay. Mức thưởng Tết "siêu khủng" của ngân hàng này đang gây xôn xao.