SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 21/05/2024
  • Click để copy

'Thương ngày nắng về 2': Chị đẹp về nước nhưng có 'hàng xách tay' cực xịn, Hoàng Duy ghen 'nổ đom đóm mắt'

14:48, 06/04/2022
(SHTT) - Thiếu gia Hoàng Kim đợi mãi "crush" mới về nhưng mà lại chẳng vui được mấy!

"Thương ngày nắng về" phần 2 đang chứng minh được "sức nóng" của mình dù chỉ lên sóng được 2 tập. Các diễn biến mới của phim khá hấp dẫn và khiến cho khán giả bị cuốn hút, không thể rời mắt. Một trong những tình tiết đang được mọi người quan tâm chính là "chuyện tình bún riêu" của Vân Trang (Huyền Lizzie) và Hoàng Duy (Đình Tú). Dẫu nam chính thề non hẹn biển nhưng nữ chính thì vẫn giữ khoảng cách nhất định. Dù vậy, Duy vẫn quyết tâm đợi Trang về, thậm chí thường xuyên qua lại nhà để giữ liên lạc với gia đình đàng gái, kình trưởng phòng ra mặt để bảo vệ danh tiếng của người thương. Sau bao nhiêu việc làm như vậy, những tưởng ngày chị đẹp trở về phải được ôm chầm lấy để khen thưởng nhưng ai dè, Hoàng Duy lại bị tạt một gáo nước lạnh cực gắt.

Tiếp cận nhà gái...
...bảo vệ crush đến "sưng mặt"
Nhưng cuối cùng, Duy vẫn bị Trang "phũ"

Trong preview của tập 3, Vân Trang khiến mọi người bất ngờ khi trở về nước bí mật. Niềm vui mới chẳng tày gang, Duy bàng hoàng nhận ra rằng, Trang không chỉ về nước một mình mà còn có "hàng xách tay", trai đẹp đưa đón ngay ngày đầu "comeback". Chưa biết rõ thân phận của anh chàng kia là ai nhưng nhìn cái cách thể hiện tình cảm của chị đẹp là Duy nhận ra được ngay có điềm chẳng lành rồi. Rõ ràng, chưa kịp vui thì đã lại được "vố" đau quá.

Liệu, Duy sẽ làm gì khi có nguy cơ "cho ra rìa" trong cuộc chạy đua vào trái tim Vân Trang? Sự trở về của Vân Trang một cách bất ngờ như vậy là vì sao?

"Thương ngày nắng về" phần 2 sẽ lên sóng vào 21h40, từ thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3.

TH

Tin khác

Media 6 ngày trước
(SHTT) - Năm 2024, Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục hành trình năm thứ 17, dành tặng 630.000 hộp sữa cho gần 8.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước. Không chỉ mang “niềm vui uống sữa”, chương trình đã tiếp thêm sức mạnh cho nhiều em nhỏ theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Trên thế giới có rất nhiều địa điểm đẹp mà con người chỉ có thể quan sát bằng mắt thường, không thể lại gần nếu không sẽ chết.
Media 2 tuần trước
(SHTT) - Vừa qua, Triển lãm ảnh "Nghệ sĩ nhiếp ảnh Triệu Đại - Bản anh hùng ca bằng ảnh về Điện Biên Phủ" đã chính thức mở cửa đón khách tham quan.
Media 2 tuần trước
(SHTT) - Sáng 3/5, tại tỉnh Điện Biên, Ban Chỉ đạo T.Ư kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước trong 3 năm 2023 - 2025 tổ chức sơ duyệt Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
Media 2 tuần trước
(SHTT) - Ở Phong Khê (Bắc Ninh) lâu nay đã nổi tiếng với việc sản xuất giấy dó. Giấy dó ở đây đặc trưng có độ bền chắc, dai gấp nhiều lần so với loại giấy bình thường nên có thể lưu giữ lên đến hàng trăm năm.