SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 27/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

'Thương ngày nắng về 2': Chị đẹp về nước nhưng có 'hàng xách tay' cực xịn, Hoàng Duy ghen 'nổ đom đóm mắt'

14:48, 06/04/2022
(SHTT) - Thiếu gia Hoàng Kim đợi mãi "crush" mới về nhưng mà lại chẳng vui được mấy!

"Thương ngày nắng về" phần 2 đang chứng minh được "sức nóng" của mình dù chỉ lên sóng được 2 tập. Các diễn biến mới của phim khá hấp dẫn và khiến cho khán giả bị cuốn hút, không thể rời mắt. Một trong những tình tiết đang được mọi người quan tâm chính là "chuyện tình bún riêu" của Vân Trang (Huyền Lizzie) và Hoàng Duy (Đình Tú). Dẫu nam chính thề non hẹn biển nhưng nữ chính thì vẫn giữ khoảng cách nhất định. Dù vậy, Duy vẫn quyết tâm đợi Trang về, thậm chí thường xuyên qua lại nhà để giữ liên lạc với gia đình đàng gái, kình trưởng phòng ra mặt để bảo vệ danh tiếng của người thương. Sau bao nhiêu việc làm như vậy, những tưởng ngày chị đẹp trở về phải được ôm chầm lấy để khen thưởng nhưng ai dè, Hoàng Duy lại bị tạt một gáo nước lạnh cực gắt.

Tiếp cận nhà gái...
...bảo vệ crush đến "sưng mặt"
Nhưng cuối cùng, Duy vẫn bị Trang "phũ"

Trong preview của tập 3, Vân Trang khiến mọi người bất ngờ khi trở về nước bí mật. Niềm vui mới chẳng tày gang, Duy bàng hoàng nhận ra rằng, Trang không chỉ về nước một mình mà còn có "hàng xách tay", trai đẹp đưa đón ngay ngày đầu "comeback". Chưa biết rõ thân phận của anh chàng kia là ai nhưng nhìn cái cách thể hiện tình cảm của chị đẹp là Duy nhận ra được ngay có điềm chẳng lành rồi. Rõ ràng, chưa kịp vui thì đã lại được "vố" đau quá.

Liệu, Duy sẽ làm gì khi có nguy cơ "cho ra rìa" trong cuộc chạy đua vào trái tim Vân Trang? Sự trở về của Vân Trang một cách bất ngờ như vậy là vì sao?

"Thương ngày nắng về" phần 2 sẽ lên sóng vào 21h40, từ thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3.

TH

Tin khác

Media 6 giờ trước
(SHTT) - Phiên chợ Khuyến đọc tại Phố sách Hà Nội góp phần lan tỏa văn hóa đọc tới thế hệ trẻ, truyền tải thông điệp: Khuyến đọc là nhiệm vụ chung mà bất cứ ai cũng có thể đóng góp sức mình.
Media 4 ngày trước
(SHTT) - Đền An Dương Vương nay thuộc xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội. Tương truyền, đền thờ An Dương Vương được xây trên nền nội cung của kinh đô Âu Lạc ngày trước. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, đền thờ An Dương Vương vẫn là điểm đến không thể bỏ qua của khách thập phương.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Công ty khởi nghiệp AERWINS Technologies mới đây đã lần đầu giới thiệu mô hình xe máy bay tốc độ cao đầu tiên trên thế giới trong khuôn khổ triển lãm Detroit.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Chương trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn năm 2022 diễn ra từ ngày 16/9-18/9 tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là sự kiện hướng đến kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Một nhóm sinh viên tại Đại học công nghệ Eindhoven, Hà Lan mới đây đã thành công tạo ra một chiếc xe ô tô đặc biệt có khả năng 'ăn' CO2 và hoàn toàn không phát thải trong quá trình hoạt động.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE