Vinamilk
Vinamilk
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE
 • Bàng hoàng vì trúng thưởng nhà 3 tỷ ngay trong sáng mùng Một Tết

  Bàng hoàng vì trúng thưởng nhà 3 tỷ ngay trong sáng mùng Một Tết

  Thương hiệu

  (SHTT) - “Tôi thực sự quá bất ngờ. Cảm giác như trúng số độc đắc vậy!”, Anh Đinh Quyền Anh, một khách hàng mua nhà qua Sunshine App của Sunshine Group vỡ òa hạnh phúc khi biết tin mình trúng giải may mắn, được quyền sở hữu căn hộ trị giá 3 tỷ đồng chỉ với 2020 đồng trong ngày đầu tiên của năm mới.

 • Khởi nghiệp với lan rừng

  Khởi nghiệp với lan rừng

  Thương hiệu

  (SHTT) - Trên địa bàn tỉnh Gia Lai hiện đang có khoảng 20 vườn hoa lan rừng xuất xứ Tây Nguyên đã vào kinh doanh. Trong đó, Trang Nguyễn là một trong những vườn lan rừng đi đầu trong công tác áp dụng khoa học công nghệ để bảo tồn và nhân giống thành công những dòng lan rừng quý hiếm.

 • Vị ngon ngày xuân

  Vị ngon ngày xuân

  Thương hiệu

  (SHTT) - “Suối Bèo quê Nẫu” những ngày này, mưa gió bão bùng rồi cũng đã qua đi, thời tiết chuyển dần cuối đông, qua “23 tháng 10” khí trời dần khô ráo. Gió bấc vẫn lạnh, cây lá ủ rũ sau mùa mưa bão đã bắt đầu hồi sinh để đón chào những tia nắng ấm đầu tiên...

 • Bánh phồng tôm Sa Giang - Hương vị xuân xưa

  Bánh phồng tôm Sa Giang - Hương vị xuân xưa

  Thương hiệu

  (SHTT) - Tận dụng những lợi thế có sẵn từ thiên nhiên Đồng Tháp ban tặng, người dân Sa Giang đã tạo nên loại bánh phồng tôm trứ danh, nức tiếng khắp cả nước. Bánh phồng tôm Sa Giang cũng đã đi cùng với mình suốt một thời thiếu nữ với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

 • Rủi ro trái phiếu doanh nghiệp

  Rủi ro trái phiếu doanh nghiệp

  Thương hiệu

  (SHTT) - Trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) đang là kênh huy động vốn hiệu quả của các DN. Sự dịch chuyển vốn huy động của DN từ kênh tín dụng ngân hàng (NH) sang phát hành TP góp phần phát triển cân bằng hơn giữa thị trường vốn và thị trường tín dụng NH trong vai trò cung ứng vốn cho nền kinh tế.

 • Tập đoàn TH ra mắt nước gạo rang TH true RICE - vị ngọt thuần khiết từ thiên nhiên

  Tập đoàn TH ra mắt nước gạo rang TH true RICE - vị ngọt thuần khiết từ thiên nhiên

  Thương hiệu

  (SHTT) - Đúng thời điểm đầu Xuân Canh Tý 2020, Tập đoàn TH “chào năm mới” bằng việc ra mắt bộ sản phẩm nước gạo rang TH true RICE với chất lượng cao cấp, mang giá trị “thật”, tạo ra “hạnh phúc đích thực” cho người tiêu dùng.

 • Tập đoàn BRG chia sẻ yêu thương cùng người dân miền Trung

  Tập đoàn BRG chia sẻ yêu thương cùng người dân miền Trung

  Thương hiệu

  Tập đoàn BRG vừa tổ chức, tham gia một số hoạt động thiện nguyện mùa xuân với người dân miền Trung.

 • Chữa Polyp đại tràng bằng đông y giúp giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm

  Chữa Polyp đại tràng bằng đông y giúp giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm

  Thương hiệu

  (SHTT) - Chữa Polyp đại tràng bằng đông y không còn là phương pháp quá xa lạ. Ít ai biết rằng phương pháp này được đánh giá là có tính an toàn và hiệu quả cao, giúp giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm.

 • Chữa song thị bằng đông y có ưu điểm gì?

  Chữa song thị bằng đông y có ưu điểm gì?

  Thương hiệu

  (SHTT) - Chữa song thị bằng đông y hiện đang là phương pháp được nhiều người biết tới vì tính an toàn, hiệu quả của nó. Với phương pháp này, nhiều bệnh nhân đã có thể khắc phục được tình trạng bệnh về mắt, tìm lại được vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn” và tự tin hơn trong giao tiếp.