Vinamilk
'Hồi sinh' thương hiệu Sứ Hải Dương

"Hồi sinh" thương hiệu Sứ Hải Dương

Vào năm 2008, Công ty Sứ Hải Dương lỗ lũy kế lên đến 111% vốn điều lệ với số tiền nợ ngân hàng quá hạn lên đến 44 tỷ đồng, gấp đôi số vốn điều lệ. Ít ai tin rằng, đến cuối năm 2012, công ty đã chính thức hết lỗ lũy kế, thanh toán được các khoản nợ ngân sách, nợ ngân hàng ngắn hạn. Việc ứng dụng các công nghệ phù hợp là một trong những nguyên nhân tạo nên kết quả bước đầu nêu trên.

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE
 • Doanh nghiệp của Việt kiều thắng thầu 2,7 tỷ USD tại Hoa Kỳ

  Doanh nghiệp của Việt kiều thắng thầu 2,7 tỷ USD tại Hoa Kỳ

  Thương hiệu

  2,7 tỷ USD là giá trị hợp đồng mà lãnh đạo thành phố Oakland (bang California, Hoa Kỳ) vừa quyết định giao cho Công ty California Waste Solutions (CWS) thực hiện gói thầu thu gom, tái chế và xử lý rác cho thành phố này. Đây là hợp đồng có thời hạn 20 năm, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1-7-2015.

 • 120 doanh nghiệp Thực phẩm đạt chứng chỉ Vietnam Trust Food năm 2014

  120 doanh nghiệp Thực phẩm đạt chứng chỉ Vietnam Trust Food năm 2014

  Thương hiệu

  Ngày 17-8-năm 2014, tại nhà hát Quân Đội khu vực phía Nam (TP.HCM),Viện Thực phẩm Việt Nam Tin cậy phối hợp công ty CP Tư vấn Chất lượngThương hiệu và Truyền thông Việt Nam đã tổ chức chương trình truyền thông khảo sát “Thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng – Vietnam Trust Food năm 2014” và trao kỷ niệm chương, cùng giấy chứng nhận cho 120 doanh nghiệp tham gia chương trình khảo sát, có độ tin cậy cao đối với người tiêu dùng.

 • Saigon Co.op - giải Vàng Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam

  Saigon Co.op - giải Vàng Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam

  Thương hiệu

  Thông tin từ Tạp chí Bán lẻ châu Á - tạp chí hàng đầu khu vực về thông tin của ngành bán lẻ - và Công ty nghiên cứu thị trường Euromonitor International, năm 2014, Saigon Co.op tiếp tục giữ vững danh hiệu giải Vàng Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, thuộc tốp 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương.

 • Đưa vào hoạt động Nhà máy Lốp xe tải toàn thép Casumina Radial

  Đưa vào hoạt động Nhà máy Lốp xe tải toàn thép Casumina Radial

  Thương hiệu

   Sáng 19-4, tại Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, thị trấn Uyên Hưng, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Công ty cổ phần Công nghiệp cao su miền Nam (CASUMINA) đã làm lễ khánh thành và đưa vào vận hành Nhà máy Lốp xe tải toàn thép CASUMINA RADIAL (ảnh).

 • Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam yêu cầu Đài truyền hình Nhật Bản NHK phải đính chính vì sự nhầm lẫn

  Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam yêu cầu Đài truyền hình Nhật Bản NHK phải đính chính vì sự nhầm lẫn

  Thương hiệu

  Liên quan đến các thông tin xung quanh vụ việc một tiếp viên của Hãng hàng không Vietnam Airlines bị bắt giữ tại Nhật Bản vì tiêu thụ hàng trộm cắp, ngày 28-3, thông tin từ Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam cho biết, Đài truyền hình Nhật Bản NHK vừa cho phát 1 phóng sự trong đó sử dụng biển hiệu, trụ sở của Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam thay vì sử dụng hình ảnh của Vietnam Airlines.

 • Vươn ra thế giới để khẳng định mình

  Vươn ra thế giới để khẳng định mình

  Thương hiệu

  Hai doanh nghiệp viễn thông - công nghệ thông tin lớn nhất nhì Việt Nam là Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel và Tập đoàn FPT đang đẩy mạnh chiến lược “toàn cầu hóa” của mình.

 • VinaPhone đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

  VinaPhone đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

  Thương hiệu

  Sáng nay, 8-1, tại Hà Nội, Công ty Dịch vụ viễn thông VinaPhone đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất (ảnh) do Chủ tịch nước trao tặng vì những thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2008-2012, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Cũng trong dịp này, VinaPhone đã công bố kết quả sản xuất kinh đáng khích lệ của năm 2013 và kế hoạch cho năm 2014.

 • Kết nạp Đảng chủ doanh nghiệp - Không có gì phải e ngại

  Kết nạp Đảng chủ doanh nghiệp - Không có gì phải e ngại

  Thương hiệu

  Rời trường đại học với tấm bằng hạng ưu, cũng từng làm qua một số công việc khác nhau nhưng sau cùng lại trở về với nghề trứng gia cầm của gia đình, anh Phạm Thanh Hùng, phó giám đốc, em ruột doanh nhân Phạm Thị Huân (Ba Huân) và đồng thời cũng là một trong những “kiến trúc sư” phía sau thành công của Công ty TNHH Ba Huân, là một trong 30 chủ doanh nghiệp (DN) tư nhân được giới thiệu để Thành ủy TPHCM thực hiện chủ trương thí điểm kết nạp Đảng vào thời gian tới. Đánh giá về chủ trương kết nạp Đảng cho chủ DN, hầu hết lãnh đạo các quận huyện đều cho rằng: “Không có gì phải e ngại!”.

 • Tái cơ cấu toàn diện Vinashin, Vinalines

  Tái cơ cấu toàn diện Vinashin, Vinalines

  Thương hiệu

  Bảy nội dung lớn vừa được Bộ trưởng Bộ Giao thông Đinh La Thăng báo cáo với các vị đại biểu Quốc hội bằng văn bản. Bộ trưởng Bộ Giao thông không đăng đàn trả lời chất vấn trực tiếp tại kỳ họp Quốc hội này.