SO HUU TRI TUE
Chủ tịch Tôn Hoa Sen trần tình việc chi 36 tỷ mời Nick Vujicic

Chủ tịch Tôn Hoa Sen trần tình việc chi 36 tỷ mời Nick Vujicic

“Đó là sự đồng cảm dành cho Nick bởi Việt Nam cũng có khoảng 15% dân số là người khuyết tật, do hậu quả chiến tranh”, ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Tôn Hoa Sen chia sẻ. 

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE
 • Thời trang Việt Nam gầy dựng giá trị thương hiệu

  Thời trang Việt Nam gầy dựng giá trị thương hiệu

  Thương hiệu

  Doanh nghiệp (DN) dệt may Việt Nam bán trọn gói một chiếc quần jean dạng FOB (mua nguyên liệu, bán thành phẩm) cho nhà nhập khẩu giá khoảng 12-15 USD/chiếc, với mức lãi vài cent. Nhưng khi nhập khẩu trở lại Việt Nam, người tiêu dùng sẽ phải mua chiếc quần này giá ít nhất 150 USD. Việt Nam - một trong những nước cung ứng hàng dệt may hàng đầu thế giới đang đứng trước một bài toán khó, làm sao để thu hẹp khoảng cách chênh lệch giá này?

 • Hãng bia lớn nhất thế giới sắp vào Việt Nam

  Hãng bia lớn nhất thế giới sắp vào Việt Nam

  Thương hiệu

  Anheuser-Busch InBev, nổi tiếng với thương hiệu Budweiser, sẽ có mặt tại Việt Nam cuối năm 2014 và xây nhà máy bia tại đây.

 • Khánh thành nhà máy sữa bột lớn nhất châu Á

  Khánh thành nhà máy sữa bột lớn nhất châu Á

  Thương hiệu

  Ngày 22-4, tại tỉnh Bình Dương, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ đã tham dự và cắt băng khánh thành Nhà máy sữa bột trẻ em Việt Nam thuộc Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Nhà máy được đầu tư xây dựng tại số 9 Đại lộ Tự Do, Khu công nghiệp VSIP 1, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương trên diện tích 6ha, trong đó diện tích xây dựng lên đến 35.000m² và diện tích sàn tháp sấy gần 20.000m². Với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, công suất thiết kế 54.000 tấn sữa bột/năm, Nhà máy sữa bột của Vinamilk trở thành nhà máy có công suất và mức độ tự động hóa cao nhất của châu Á.

 • VN lần đầu tiên sản xuất vắc xin phối hợp sởi-rubella

  VN lần đầu tiên sản xuất vắc xin phối hợp sởi-rubella

  Thương hiệu

  Ngày 17/4, Trung tâm nghiên cứu, sản xuất vắc xin và sinh phẩm y tế (Polyvac) đã chính thức nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia của Nhật Bản để tự sản xuất vắc xin phối hợp sởi-rubella.

 • Vụ nho dán cờ Trung Quốc: BigC bị phạt 35 triệu đồng

  Vụ nho dán cờ Trung Quốc: BigC bị phạt 35 triệu đồng

  Thương hiệu

  Vụ việc nho Việt dán cờ Trung Quốc tạm khép lại khi BigC bị phạt 35 triệu đồng. Ngoài ra, BigC đã thừa nhận lấy nho từ nhiều nguồn khác nhau chứ không phải từ một cơ sở như đơn vị này nói ban đầu...

 • Quốc Cường Gia Lai sẽ sáp nhập với Địa ốc Sài Gòn Xanh

  Quốc Cường Gia Lai sẽ sáp nhập với Địa ốc Sài Gòn Xanh

  Thương hiệu

  Với việc phát hành gần 3 triệu cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu của Địa ốc Sài Gòn Xanh theo tỷ lệ 1,5:1, vốn điều lệ Quốc Cường Gia Lai sẽ tăng lên 1.300 tỷ đồng.

 • Tân Hiệp Phát giới thiệu sản phẩm mới: Number 1 Vitamin

  Tân Hiệp Phát giới thiệu sản phẩm mới: Number 1 Vitamin

  Thương hiệu

  Sau một thời gian nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, ngày 29/03/2013, Tập đoàn Tân Hiệp Phát chính thức công bố giới thiệu sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường nước giải khát Việt Nam

 • Vietcombank đổi logo từ 1/4

  Vietcombank đổi logo từ 1/4

  Thương hiệu

  Từ ngày 1/4 - thời điểm tròn 50 tuổi, toàn bộ hệ thống của Vietcombank sẽ thay đổi bộ nhận diện thương hiệu với màu sắc, logo và phông chữ mới.

 • Apple bị từ chối khi đăng ký thương hiệu iPad Mini

  Apple bị từ chối khi đăng ký thương hiệu iPad Mini

  Thương hiệu

  Văn phòng Thương hiệu và Bằng sáng chế (USPTO) của Mỹ không chấp thuận yêu cầu của Apple vì cho rằng cái tên "iPad Mini" chỉ nói lên một tính chất của sản phẩm.