SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Chủ nhật, 25/07/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thương hiệu ZOCOBY Kem bơ dừa đạt top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm

14:25, 13/01/2021
(SHTT) - Sáng ngày 10/01/2021, tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội), thương hiệu ZOCOBY Kem bơ dừa thuộc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Zocoby, đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 tại lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm” năm 2020.

Giải thưởng “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm năm 2020” được triển khai nhằm vinh danh doanh nghiệp có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy, do Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội, phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển cùng một số cơ quan triển khai tổ chức.

Chương trình là một diễn đàn uy tín để quảng bá thương hiệu, cơ hội kinh doanh, hợp tác đầu tư, trao đổi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế và biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, thương hiệu đã tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước.

ZOCOBY

 Logo nhận diện thương hiệu – Zocoby kem bơ dừa

Với tầm nhìn chiến lược cùng giá trị cốt lõi là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng, không gian cá tính cùng sự phục vụ chuyên nghiệp, thương hiệu Zocoby kem bơ dừa đã nhanh chóng vươn ra thị trường các tỉnh khác chỉ trong một thời gian ngắn. Các cửa hàng thuộc thương hiệu Zocoby có doanh thu đột phá trong mảng kinh doanh đồ uống hiện nay.

Với định hướng phát triển gây dựng thương hiệu lọt top 10 thương hiệu đồ uống uy tín và lớn nhất Việt Nam, hệ thống thương hiệu Zocoby kem bơ dừa đã và đang tập trung nghiên cứu chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đồ uống chất lượng hơn nữa, xây dựng hình ảnh và makerting mạnh hơn để đưa mô hình sản phẩm đồ uống kiểu mới như thương hiệu Zocoby kem bơ dừa ra các nước phát triển khác trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

ZOCOBY 1

Ông Vũ Xuân Thủy - Giám đốc & Co - founder, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Zocoby nhận chứng thư và cúp vàng - Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm Năm 2020 

Sau thời gian tập trung sản xuất và kinh doanh, tạo dựng thương hiệu niềm tin với nhiều nỗ lực để đạt được thành công như ngày hôm nay, thương hiệu Zocoby kem bơ dừa đã giành được sự tin tưởng của khách hàng. Ông Vũ Xuân Thủy cùng đội ngũ cán bộ nhân viên luôn đồng hành để hiểu và chia sẻ với khách hàng nhằm mong muốn đem lại những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Thương hiệu Zocoby kem bơ dừa ngày càng nỗ lực, cố gắng hơn nữa để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất cung cấp cho thị trường Việt Nam và vươn ra quốc tế.

Và có thể nói thương hiệu Zocoby kem bơ dừa đạt Top 10 “Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm năm 2020” là niềm vinh dự, tự hào và là động lực thúc đẩy, kim chỉ nam để Công ty cổ phần tập đoàn Zocoby nói chung và Thương hiệu Zocoby kem bơ dừa nói riêng phát triển lớn mạnh hơn, luôn giữ vững vị trí là một trong những đơn vị hàng đầu về các sản phẩm, dịch vụ đồ uống tại Việt Nam.

Hoàng Thụ

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Tính chung 6 tháng đầu năm lãi của PVI chỉ tăng nhẹ 2% đạt 462 tỷ đồng. Đáng lưu ý, hàng tồn kho tại PVI bất ngờ tăng gấp 11,8 lần so với đầu năm và nợ phải trả chiếm 68% tổng tài sản.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Loạt ngân hàng quy mô nhỏ như NCB, OCB, SGB, VBB,... đều ghi nhận lợi nhuận khủng sau 6 tháng đầu năm 2021. Thậm chí có ngân hàng vượt chỉ tiêu lợi nhuận cả năm đề ra.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng là phân khúc gặp nhiều khó khăn nhất do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Trong bối cảnh đó, nhiều dự án vẫn rầm rộ ra mắt thị trường khiến nguồn cung loại hình này tiếp tục tăng.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - 6 tháng đầu năm 2021, hàng tồn kho và nợ phải trả tại CTCP Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) tăng mạnh, nợ dài hạn đã vượt quá tài sản dài hạn hơn 423 tỷ đồng. Tổng dư nợ đi vay chiếm tới 2.795 tỷ đồng. Trong đó, ngân hàng OCB là chủ nợ lớn nhất tại Nam Long.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - 6 tháng đầu năm 2021, Cen Land ghi nhận lãi sau thuế hơn 251 tỷ đồng, tăng 80% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, hàng tồn kho tăng cấp số lần, nợ phải trả leo thang, ... khiến dòng tiền kinh doanh âm gần 885 tỷ đồng.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE