SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 21/07/2024
  • Click để copy

Thương hiệu Vinlock nổi bật trong thị trường khóa điện tử

15:02, 30/05/2019
(SHTT) - Khi khóa điện tử còn sơ khai tại Việt Nam, CEO của Vinlock đã nhìn thấy tiềm năng lớn từ khoảng trống này. Đầu tư bài bản cùng chiến lược kinh doanh bền vững, Vinlock đã và đang trở thành thương hiệu phân phối khóa điện tử hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Năm 2010, tại Việt Nam bắt đầu xuất hiện một vài thương hiệu khóa điện tử nhưng việc tiếp cận thị trường vẫn nằm ở mức độ thăm dò, số gia đình biết đến và sử dụng loại khóa này khi đó cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thời điểm đó, khóa điện tử là một lĩnh vực thực sự mới mẻ nhưng với Vinlock, đây chính cơ hội để khai thác. 

17496 [Converted] 2

 

Với những lĩnh vực mới, tiềm năng là có nhưng thách thức cũng không ít. Thực tế là trước Vinlock, cũng đã có một vài hãng xâm nhập thị trường nhưng chưa để lại nhiều dấu ấn. Việc khai thác trong lĩnh vực này còn khá mới mẻ này là không hề dễ dàng và trong suốt nhiều năm đầu gia nhập thị trường, Vinlock đã xác định phải xây dựng được nền tảng kinh doanh vững chắc. Thay vì chạy đua bán hàng như nhiều hãng khác, Vinlock làm điều ngược lại: tập trung tài chính và công sức xây dựng hệ thống bán hàng và trung tâm dịch vụ bảo hành, đồng thời đào tạo nhân viên bán hàng và tư vấn chuyên nghiệp.

Tất cả các sản phẩm Vinlock đều được bảo hành tại chỗ 2 năm. Cùng với đó, Vinlock cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo nghiệp vụ khóa điện tử chuyên sâu của tập đoàn Epic Hàn Quốc.

vinlock epic

Vinlock đẩy mạnh hợp tác với tập đoàn Epic Hàn Quốc 

Đến thời điểm này, trong mảng thị trường bán lẻ và đại lý, Vinlock tự tin là thương hiệu phân phối khóa điện tử hàng đầu. Mục tiêu của Vinlock trong thời gian tới là dẫn đầu mảng dự án chung cư.

Thời gian qua, Vinlock liên tục đấu thầu thành công lắp đặt hệ thống khóa điện tử cho rất nhiều dự án lớn trên khắp cả nước, có những dự án lên tới gần 600 căn hộ chung cư. Rất nhiều dự án bất động sản lớn như: The Manor Center Park, Discovery II, Dự án Viglacera… đều đã sử dụng sản phẩm của Vinlock

Hiện nay, cùng với nhà riêng, các căn hộ chung cư, hệ thống khách sạn cũng đổi sang sử dụng khóa điện tử rất nhiều. Lý do là khi dùng khóa điện tử, hệ thống sẽ lưu trữ lại nhật ký ra - vào trong từng điểm thời gian cụ thể và người quản lý hoàn toàn có thể kiểm soát được. Nhiều khách sạn khi lắp khóa cơ thì xảy ra tình trạng thất thoát doanh thu. Với đà tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản du lịch như hiện nay, đây được xem là phân khúc tiềm năng mà Vinlock sẽ tập trung khai thác.

Sắp tới đây, vào ngày 02/06, Vinlock tự hào vinh danh Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2019. Đây là một dấu mốc lớn trong quá trình phát triển của thương hiệu phân phối khóa điện tử Vinlock.

Để đạt Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam 2019, Vinlock đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu được lựa chọn bình xét với các tiêu chí cơ bản của điều 75 Luật SHTT như: Quy mô doanh nghiệp; Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; Doanh số từ việc bán hàng; Uy tín rộng rãi của hàng hóa hoặc dịch vụ mang nhãn hiệu; Số lượng quốc gia bảo hộ nhãn hiệu; Số lượng quốc gia công nhận nhãn hiệu là nhãn hiệu nổi tiếng; Giá trị của nhãn hiệu dưới hình thức chuyển nhượng quyền đối với nhãn hiệu, chuyển giao quyền sử dụng, góp vốn đầu tư…

Danh hiệu Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam 2019 một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong, vị thế dẫn đầu của Vinlock tại thị trường trong nước cũng như ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của Vinlock để có được thành công hiện nay. Bên cạnh đó, vững tin với những thành tựu đã đạt được, bằng hiểu biết sâu rộng về thị trường nội địa, kinh nghiệm hoạt động xuất sắc trong ngành phân phối khóa điện tử và tiềm lực nội bộ vững mạnh, Vinlock đã, đang và sẽ đón đầu rất tốt các cơ hội mới, ngày một khẳng định vị thế của một thương hiệu phân phối khóa điện tử hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết tìm hiểu thêm tại: http://vinlock.com.vn/

Hà Nội: 0936 219 096

Showroom: 130 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

TP.HCM: 0903 423 282

Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP.HCM

Showroom 2: 163 đường D1, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

 Hoài Anh

Tin khác

Kinh tế 10 giờ trước
(SHTT) - TS. Cấn Văn Lực, TS. Đặng Ngọc Tú và Nhóm tác giả Viện Đào tạo & Nghiên cứu BIDV vừa công bố báo cáo đánh giá tác động của việc tăng lương đến tăng trưởng kinh tế và lạm phát 2024-2029.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tháng 6/2024, Việt Nam xuất khẩu hạt điều đạt 62,64 nghìn tấn. Mỹ chốt đơn nửa tỷ USD, giá hạt điều Việt Nam tăng vọt trong tháng 6
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Agribank đã hỗ trợ giảm lãi suất cho vay trực tiếp đối với trên 1 triệu khoản vay hiện hữu, tổng số tiền hỗ trợ ước tính 700 tỷ đồng.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Hạ tầng giao thông bùng nổ, thị trường bất động sản xứ Thanh đã ghi nhận đà tăng trưởng hết sức tích cực, thu hút lượng lớn nhà đầu tư đổ về, gia tăng thanh khoản và thúc đẩy sự tăng trưởng giá.
Kinh tế 2 ngày trước
Báo cáo thương mại điện tử Đông Nam Á của tổ chức OpenGov Asia công bố gần đây cho biết, thị trường thương mại điện tử Việt Nam có tốc độ tăng trưởng ổn định, đạt tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm từ 16-30% trong 4 năm qua, cao nhất thế giới.