SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 31/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thương hiệu Sơn Decor Nano đón nhận danh hiệu 'Top 10 thương hiệu vàng 2022'

14:30, 06/12/2022
(SHTT) - Thương hiệu Sơn Decor Nano của Công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Vàng 2022" do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) thẩm định và chứng nhận.

 Lễ công bố và trao tặng giải thưởng được tổ chức trong khuôn khổ lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam”.

son decor nano

Lễ công bố và trao tặng giải thưởng được tổ chức trong khuôn khổ lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam”. 

Được triển khai từ năm 2012, giải thưởng “Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng” nhằm tôn vinh, biểu dương thành tích của các doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng hành cùng cơ quan chức năng phòng chống hàng giả, hàng nhái, góp phần tích cực bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng. Kể từ khi phát động, giải thưởng đã được đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ và sản xuất công nghiệp quan tâm và tham gia. Để đạt được danh hiệu, các doanh nghiệp phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe như: kết quả kinh doanh đạt hiệu quả cao, thương hiệu có uy tín trên thị trường, đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm cho người lao động và tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng…

son decor nano1.png

 Đại diện công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng 2022

Với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái, việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền luôn được cơ quan quản lý đề cao, song song với việc xây dựng các chính sách, chế tài về chống hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ. Triển khai giải thưởng “Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng” là một trong những hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của công tác chống hàng giả, hàng nhái, đảm bảo chất lượng hàng hóa, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Vượt qua quá trình xét chọn với nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe, thương hiệu sơn Decor Nano của công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế đã vinh dự được công nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu vàng 2022”.

son decor nano2.png

 Đại diện công ty TNHH MTV công nghệ Nano JSA Quốc tế nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng 2022

Decor Nano được đánh giá là thương hiệu sơn uy tín, chất lượng với nhiều dòng sản phẩm sơn ngoại thất, nội thất, chống thấm… Sở hữu khả năng kết dính tốt, độ phủ, độ bóng cao, sơn Decor Nano mang đến vẻ đẹp và độ bền cho các công trình, phù hợp với khí hậu các vùng miền khác nhau của Việt Nam. Với khát vọng tạo ra sản phẩm chất lượng tốt Decor Nano rất xứng đáng được Người tiêu dùng tin cậy lựa chọn làm “bạn đồng hành” cho tổ ấm của mình.

Tin khác

Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) - Với thành tích hơn 1000 nụ cười đã được trao đi trong năm 2022, năm mà đại dịch covid vẫn ảnh hưởng đến đời sống xã hội của người dân. Nha khoa Sơn Tùng đặt mục tiêu với 2000 nụ cười đem đến cho khách hàng trong năm 2023.
Thương hiệu 3 giờ trước
(SHTT) – Instagram vừa giới thiệu tính năng cho phép người dùng đánh dấu và lưu bài đăng cùng với bạn trong một không gian chung. Tính năng này giúp cho việc chia sẻ bài đăng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Doanh nghiệp 4 giờ trước
Phòng khám Đa khoa Nam Việt là một trong những cơ sở chuyên khoa khám và điều trị bệnh lý an toàn, chất lượng. Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám đã nhận được đánh giá cao và lựa chọn ưu tiên của nhiều bệnh nhân tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
Doanh nghiệp 5 giờ trước
Khi nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu sức khỏe bất thường nhiều người đều lo lắng và muốn thăm khám ngay. Nhưng vấn đề về chi phí là một phần nguyên nhân khiến họ chần chừ. Đây cũng là câu hỏi mà Phòng khám Đa khoa Nam Việt nhận được nhiều nhất từ phía bệnh nhân.
Thương hiệu 7 giờ trước
Nước mắm Nam Ô (TP Đà Nẵng) đã 700 năm tuổi, trở thành thương hiệu không lẫn với bất cứ loại nước mắm nơi đâu, từng được xem như “mật biển”, làm sản vật tiến Vua.