SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 04/10/2023

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) -Trong lĩnh vực sơn trang trí: Sơn Quốc Tế Việt Mỹ đã liên tục phát triển trong các năm qua và vươn mình trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí và bột bả trong nước cũng như thị trường quốc tế. Ecoluxe luôn được nhắc đến như đỉnh cao về chất lượng, sản phẩm thân thiện môi trường.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Sau quá trình hợp tác với Ban Tổ chức để khảo sát về tình hình hoạt động kinh doanh, truyền thông, báo chí, sự kiện… Thương hiệu Giảm cân đông y Bà Dung thuộc sở hữu của Công ty TNHH The Gates đã vinh dự nhận đượcgiải thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2019.
Nhãn hiệu 4 năm trước
(SHTT) - Ngày 02/06/2019, tại lễ vinh danh Doanh nghiệp đoạt giải “Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng lần thứ 9 năm 2019”, Công ty CP Xây dựng World Steel được công nhận là 1 trong“TOP 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2019” trong ngành xây dựng Thương hiệu World Steel vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.
Kinh tế 5 năm trước
(SHTT) - Công ty TNHH Bảo Tín Mạnh Hải chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức được chế tác từ vàng bạc, đá quý và kim cương đến với người tiêu dùng. Các sản phẩm Bảo Tín Mạnh Hải chế tác và sản xuất được thông qua quy trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt về chất lượng.