SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 26/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thương hiệu bột Thành Râu - 30 năm cống hiến và phát triển

15:12, 22/09/2022
(SHTT) - Ngày 30/08/2022, tại Hà Nội, thương hiệu Bột trẻ em Cao cấp Thành Râu kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập. Đây là thương hiệu truyền thống Hà Nội và là người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình khôn lớn của con trẻ.

30 năm là một hành trình dài đối với Thương hiệu Thành Râu, những ngày đầu thành lập chỉ với một chiếc máy xay bột đơn sơ nhưng thấm đượm tình yêu dành cho con trẻ. Chủ thương hiệu Bột Thành Râu – bác Ngô Long Thành đã dành cả tuổi thanh xuân để nghiên cứu ra sản phẩm bột ăn dặm cho bé tuy đơn giản, mộc mạc nhưng các ông bố, bà mẹ đã “phải lòng” sản phẩm bởi chính sự chân thành và mộc mạc đó.

BOT THANH RAU

  Buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Doanh nghiệp Bột trẻ em cao cấp Thành Râu

Tất cả các sản phẩm bột, tấm cháo của Thành Râu đều được chọn lựa kỹ càng bắt đầu từ nguồn nguyên liệu đầu vào. Từ những hạt gạo, hạt đỗ… đều được chính bàn tay của bác chọn lựa kỹ càng. Làm việc bằng niềm đam mê, bác đã quên ăn, quên ngủ ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo ra những sản phẩm vừa ngon, dinh dưỡng nhưng phải đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm, các sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng đều được bác dành trọn tình yêu và tâm huyết.

Và đến nay trải qua bao nhiêu thăng trầm đã tròn 30 năm thành lập nhưng tình yêu dành cho các em bé và tâm huyết mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng vẫn tròn đầy như “thuở ban đầu”. Cùng với đó, ngoài những sản phẩm truyền thống thì cũng có nhiều sản phẩm mới mang tên “Thành Râu” được nghiên cứu và sáng tạo để đáp ứng nhiều hơn cho nhu cầu của Người tiêu dùng như: bột ngũ cốc, bột hạt sen, bột gạo lứt, bột đỗ đỏ, bột đỗ xanh uống liền…. Càng lớn mạnh thì thương hiệu Thành Râu càng ý thức được rằng phải luôn cố gắng và phát triển hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng trong một hành trình dài.

bot thanh rau 2

 Bà Lê Thị Thanh Bình (bên phải) – Người đồng hành và sáng lập thương hiệu Bột Thành Râu

Là người đồng hành và sáng lập thương hiệu Bột Thành Râu, bà Lê Thị Thanh Bình luôn tâm niệm sẽ luôn cố gắng học hỏi, đổi mới, sáng tạo không ngừng để mang đến sản phẩm tốt nhất để không phụ lòng mong đợi và tin yêu của các ông bố, bà mẹ và người tiêu dùng trong suốt thời gian vừa qua. Trong Ngày lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, bà Lê Thị Thanh Bình chia sẻ: “Tương lai sẽ trải qua 50 năm, 100 năm, 200 năm và hơn thế nữa, chỉ cần có cái tâm với nghề, tôi tin rằng dù trải qua bao nhiêu thế hệ đi chăng nữa, thương hiệu bột Thành Râu vẫn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con trẻ và cho mọi lứa tuổi”.

Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở chính: 279 Phố Xã Đàn- Đường Kim Liên Mới (Phía Ô Chợ Dừa) – Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại: 024 221 44 099 – 091 1998 555

Cơ sở 1: 52A Châu Long (Phía Phố Quán Thánh) – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 024 3716 4423 – 091 1998 555

Cơ sở 2: 101 Phan Văn Trường (Phía phố Hoàng Quốc Việt) – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 024 2242 0750 – 091 1998 555

Web: thanhrau.com.vn

Facebook:botchaothanhrau

PV

Tin khác

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Nhu cầu di chuyển quốc tế của người dân tăng cao sau đại dịch covid 19. Dịch vụ đổi ngoại tệ trực tuyến vừa nhanh, vừa an toàn, vừa hợp pháp đã giúp người dân giải tỏa lo âu.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Không phải ai cũng có đủ tài chính để sắm một căn villa bên biển, để mỗi cuối tuần tìm về nghỉ ngơi thư giãn. Nhưng có một cách khác dễ dàng hơn để sở hữu “ngôi nhà thứ hai” bất cứ lúc nào.
Thương hiệu 2 ngày trước
(SHTT) - Trong thời gian qua, làn sóng khởi nghiệp (Start-up) đã trở nên mạnh mẽ tại Việt Nam. Một phần vì làn sóng khởi nghiệp được truyền cảm hứng từ những người trẻ dám nghĩ, dám dấn thân và giành được nhiều thành công, một phần về công nghệ phát triển như vũ bão, tạo cơ hội hiện thực hóa nhiều ý tưởng.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Ngày 21/9/2022, tại Hà Nội, danh sách Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam đã chính thức được công bố bởi Brand Finance – công ty định giá Thương hiệu hàng đầu thế giới của Anh, có văn phòng tại nhiều quốc gia.
Thương hiệu 3 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) đã vinh danh Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) 4 giải thưởng quốc tế danh giá.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE