SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 28/03/2024
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Giáp Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng thực phẩm tăng đột biến, cũng là dịp các loại bánh kẹo tự làm (handmade) vào mùa. Ða dạng về chủng loại, tuy nhiên, chất lượng, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm… là những điều người dân vẫn băn khoăn về các loại bánh kẹo này.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Câu chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm mùa Tết luôn là vấn đề không bao giờ cũ. Hầu hết những sản phẩm handmade (tự làm) không được kiểm tra chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, được rao bán tràn lan trên mạng xã hội.