SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 19/04/2024
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Khi sử dụng thực phẩm đóng hộp, người tiêu dùng cũng cần chú ý vì thực phẩm đóng hộp dễ bị nhiễm khuẩn. Mọi người không nên sử dụng đồ hộp phồng nắp hoặc phồng căng biến dạng, gần hết hạn sử dụng.
(SHTT) - BPA lâu nay vẫn được sử dụng để làm lớp lót trong các hộp thiếc cũng như trong các hộp làm bằng nhựa cứng như chai đựng nước, hộp đựng thức ăn, hoa quả... Nó được tìm thấy có liên quan đến sự vô sinh ở nam giới, các rối loạn cảm xúc và hành vi ở các cô gái...
(SHTT) - Thực phẩm đóng hộp thường được ưu tiên trong cuộc sống bận rộn ngày nay bởi tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên ít người biết rằng đồ hộp lại là thực phẩm tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người.