Vinamilk

Thu Thuỷ chính thức hạ sinh con gái, vợ chồng giật mình vì bé ra đời sớm 10 ngày!

Sau hơn 9 tháng mang thai, Thu Thuỷ đã chính thức chào đón tiểu công chúa.

Sau hơn 9 tháng mang thai, Thu Thuỷ đã chính thức chào đón tiểu công chúa.

Sáng nay (23/9), Thu Thuỷ chính thức thông báo đã hạ sinh con gái thứ 2 cho ông xã Kin Nguyễn. Trên trang cá nhân, Thu Thuỷ tiết lộ tên của bé là Lana và bày tỏ niềm hạnh phúc khi thiên thần nhỏ chào đời: "Lana chào đời vào chiều ngày 22/09/2020, em cân nặng 3,2kg. Trộm vía, em bé khỏe và rất ngoan nhé cả nhà. Cảm giác lần đầu gặp con yêu mẹ lâng lâng, vỡ òa trong hạnh phúc. Giây phút da kề da với con có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà mẹ không thể quên được. Cảm xúc dâng tràn, giống như cả thế giới đang nằm gọn trong lồng ngực mẹ vậy".

Đặc biệt nhất, Thu Thuỷ kể lại rằng cô đã có phen giật mình vì con chào đời sớm 10 ngày so với thời gian dự sinh. Tuy nhiên, sau tất cả, cô đã vượt cạn thành công, trộm vía mẹ con đều khoẻ mạnh. Thu Thuỷ cũng hé lộ "sương sương" khuôn mặt của con gái, có thể thấy bé trộm vía có má bụ bẫm, làn da hồng hào. Hiện tại, người hâm mộ và bạn bè dành nhiều lời chúc phúc cho gia đình trẻ Thu Thuỷ - Kin Nguyễn.

Thu Thuỷ chính thức hạ sinh con gái thứ 2

Em bé nhà Thu Thuỷ có tên thân mật là Lana

Thu Thuỷ nhuận sắc, rạng ngời trong thai kì
 

Chúc mừng gia đình Thu Thuỷ

Ảnh: Facebook nhân vật

 
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thu-thuy-chinh-thuc-ha-sinh-con-gai-vo-chong-giat-minh-vi-be-ra-doi-som-10-ngay-162202309115149036.htm
 
TAGS:

Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE