Vinamilk

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng chia tay Hà Nội FC sau mùa giải 2019

Do không có nhiều cơ hội thi đấu, Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ rời Hà Nội FC sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Tên tuổi Bùi Tiến Dũng được biết đến rộng rãi khi anh cùng tuyển U23 Việt Nam giành ngôi Á quân Vòng chung kết U23 châu Á 2018. Nhờ vậy, thủ thành này được Hà Nội FC chiêu mộ về từ Thanh Hoá FC với mong muốn tạo một khung thành vững chắc cho mùa giải 2019.

Tuy nhiên, với việc đàn anh Nguyễn Văn Công thi đấu quá ổn định, Bùi Tiến Dũng không thể hiện được nhiều tại đội bóng thủ đô. Thủ môn trẻ sinh năm 1997 chỉ đóng vai trò dự bị và thi thoảng được ra sân trong trường hợp Văn Công chấn thương.

Ở chiến dịch V.League 2019, Bùi Tiến Dũng chỉ có vỏn vẹn 3 lần được bắt chính nhưng đã để lọt lưới tới 8 lần. Thậm chí cơ hội thi đấu của thủ thành U23 Việt Nam chỉ ngang bằng với thủ môn thứ ba của câu lạc bộ là Phí Minh Long.

Đặc biệt, với việc thủ thành Phí Minh Long vừa bất ngờ được gia hạn hợp đồng 3 năm với Hà Nội FC sau mùa giải 2019, tương lai của Bùi Tiến Dũng với đội bóng thủ đô càng bị nghi ngờ.

Không muốn sự nghiệp của mình dậm chân tại chỗ, Bùi Tiến Dũng nhiều khả năng sẽ chọn cách rời khỏi Hà Nội FC để được ra sân nhiều hơn. Nhiều tin đồn cho rằng thủ môn này sẽ gia nhập câu lạc bộ TP.HCM.

Đáng chú ý, phát biểu sau khi giành chức vô địch V.League 2019, đại diện Hà Nội FC - trợ lý Nguyễn Công Tuấn đã có những chia sẻ đầy úp mở về khả năng ra đi của thủ môn người Thanh Hoá.

"Chúng tôi luôn nói với các cầu thủ phải nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày. Tôi muốn gửi lời chia sẻ đó cho Bùi Tiến Dũng. Cậu ấy muốn tiếp tục cống hiến cho Hà Nội FC. Tuy nhiên, nếu chuyển đến đội bóng khác, tôi hy vọng Tiến Dũng sẽ đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp”.

Ngọc Linh


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE