SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Nam Em vừa tung trailer ca khúc mới với tạo hình độc đáo, trang phục ấn tượng, đặc biệt là đeo chiếc kính đính kết cầu kỳ. Tuy nhiên chiếc kính này lại bị tố là hàng đạo nhái kính mắt của Lisa.
Tin Tổng hợp 4 năm trước
Từ khi sinh bé Gấu, đây là lần đâu tiên nữ diva đình đám hé lộ bức ảnh chụp rõ mặt của cậu bé.
Bản quyền 4 năm trước
(SHTT) - Thời gian gần đây đã xảy ra không ít những vụ tranh chấp bản quyền âm nhạc giữa các ca sĩ, nhạc sĩ và những nhà làm phim. Tuy nhiên nguyên nhân của những vụ tranh chấp này đều do sự thiếu hiểu biết về luật sở hữu trí tuệ.
Bản quyền 4 năm trước
(SHTT) - Vụ việc ekip bộ phim Ngôi nhà bươm bướm vi phạm bản quyền âm nhạc ngày càng trở nên căng thẳng khi luật sư của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Thu Minh đã chỉ ra các sai phạm của NSX trong việc sử dụng trái phép 2 ca khúc "Đường Cong" và "Taxi" trong bộ phim.
Bản quyền 4 năm trước
(SHTT) - Trong khi dư luận vẫn còn chưa nguôi ngoai trước động thái của Noo Phước Thịnh về vấn đề ekip Ngôi nhà bươm bướm vi phạm bản quyền âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Khải Phong và ca sĩ Thu Minh cũng lên tiếng khi vướng vào vụ lùm xùm này.
Sở hữu trí tuệ 4 năm trước
(SHTT) - Xung quanh những ồn ào liên quan tới việc MV Diva của Thu Minh bị tố đạo nhái các sản phẩm quốc tế, giám đốc sáng tạo MV là Hà Đỗ đã chính thức lên tiếng.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Lời bài hát Diva của Thu Minh khiến bất kỳ ai cũng bị cuốn hút nhưng cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Trong MV, Thu Minh hóa thân làm một bà hoàng thực thụ và có những hành động kì dị vượt khỏi khuôn phép bình thường.
Sở hữu trí tuệ 4 năm trước
(SHTT) - Thu Minh hiện đang gây sốt khi tung ra MV cực chất mang tên Diva. Tuy nhiên MV này lại bị tố đạo nhái ý tưởng từ Á sang Âu, trong đó có MV của Black Pink, Lady Gaga và Thái Y Lâm.
Tin Tổng hợp 5 năm trước
(SHTT) - Khác hẳn mọi ngày, mới đây Thu Minh xuất hiện trong một sự kiện với set đồ vô cùng tinh tế quyến rũ khiến ai cũng ngạc nhiên.
Đời sống sáng tạo 6 năm trước
(SHTT) - Giành được 33,91% số phiếu bình chọn từ khán giả, Ali Hoàng Dương đã chính thức lên ngôi Quán quân Giọng hát Việt The Voice. Dưới đây là hành trình đầy khó khăn đã đưa học trò của Thu Minh lên ngôi vị cao nhất.
Tin tức 6 năm trước
(SHTT) - Với chủ đề xuân, Duyên dáng Việt Nam sẽ mang tới những liên khúc xuân với dòng nhạc Bolero sâu lắng qua sự thể hiện của các giọng ca nổi tiếng như Thu Phương, Mỹ Tâm, Thu Minh. Bolero cũng được tôn vinh theo một góc nhìn khác ngay trong đại hội nhạc này.