SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 24/04/2024
(SHTT) - Axit benzoic có tác dụng làm chậm tiến trình phân hủy thực phẩm, thức uống qua việc ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Dưới đây, là những dấu hiệu để nhận biết axit benzoic trong thực phẩm.
(SHTT) - Liên quan đến thành phần acid bezoic là lý do dẫn đến việc thu hồi lô hàng tương ớt Chin-su tại Nhật Bản, nhiều người tỏ ra lo ngại khi sử dụng sản phẩm này có ảnh hưởng đến sức khỏe.
(SHTT) - Liên quan đến vụ việc Nhật Bản đã thu hồi hơn 18.000 chai tương ớt Chinsu do Masan Việt Nam sản xuất, dư luận đã đặt ra câu hỏi lớn: Vì sao Nhật Bản cấm, Việt Nam vẫn dùng?