Sea Bank

Thu hồi sạc pin điều khiển máy chơi game Xbox của Microsoft

(SHTT) - Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng đang ban hành lệnh thu hồi bộ sạc pin của tay cầm điều khiển thuộc máy chơi game console Xbox one do Microsoft sản xuất. Theo báo cáo, bộ sạc pin này quá nóng làm hỏng bộ điều khiển và đặt ra mối nguy cháy nổ.

xbox one

 Máy chơi game Xbox One

Xbox One là máy chơi game console của Microsoft, xuất hiện sau Xbox Classic(2001), Xbox 360 (2005) và thuộc thế hệ console thứ 8 gồm Xbox One, Play Station 4 và Wii U.

Đợt thu hồi tự nguyện dành cho thiết bị Energizer Xbox One 2X Smart Chargers, được bán tại Best Buy, GameStop, các cửa hàng khác trên toàn quốc và kênh mua bán trực tuyến như Amazon.com và các nhà bán lẻ trực tuyến khác từ tháng 2/2016 đến tháng 2/2017 với giá khoảng 40 đô la.

Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng cho biết nhà sản xuất sạc đã nhận được 24 báo cáo về bộ sạc quá nóng và làm biến dạng vỏ nhựa của bộ sạc. Trong đó, 6 sáu báo cáo về bộ sạc phát ra mùi khét. Rất may, không có thương tích nào được ghi nhận.

Phía Microsoft cam kết thu hồi sản phẩm và hoàn lại tiền cho người dùng. Vì vậy, chủ sở hữu của những bộ sạc nên liên hệ với nhà sản xuất trong thời gian sớm nhất.

Đến thời điểm này, hhoảng 121.000 thiết bị sạc đã được bán ở Hoa Kỳ, cũng như khoảng 7.250 tại Canada và 2.560 tại Mexico. 

  • Phạm Trang


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE