SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 29/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thu hồi mũ bảo hiểm xe đạp Sakar do nguy cơ chấn thương đầu

13:48, 31/03/2022
(SHTT) – Theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ, hàng chục nghìn mũ bảo hiểm xe đạp được bán độc quyền tại Walmart đang bị thu hồi do có nguy cơ chấn thương đầu.

Thông báo cho biết công ty điện tử và phụ kiện Sakar International vừa thu hồi 89.000 mũ bảo hiểm có loa Bluetooth vì sản phẩm “không tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ dành cho mũ bảo hiểm xe đạp”.

Cụ thể, Ủy ban thông tin người tiêu dùng có nguy cơ chấn thương đầu nếu bị ngã xe. 

thu hoi

 Sakar International thu hồi 89.000 mũ bảo hiểm có loa Bluetooth

Được biết, những chiếc mũ bảo hiểm bị thu hồi đã được bán tại các cửa hàng Walmart trên toàn quốc và thông qua thị trường trực tuyến của hãng từ tháng 7/2020 đến tháng 1/2022.

Theo Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng, Walmart sẽ liên hệ với những khách hàng bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi.

Cho đến nay, không có thương tích nào liên quan đến các sản phẩm bị thu hồi. Tuy nhiên, người tiêu dùng được khuyến cáo "ngay lập tức" ngừng sử dụng mũ bảo hiểm bị thu hồi.

thu hoi1

 Mũ bảo hiểm bị thu hồi được bán tại các cửa hàng Walmart trên toàn quốc và thông qua thị trường trực tuyến của hãng

Thông báo thu hồi lưu ý thêm, thay vì trả lại mũ bảo hiểm cho Walmart, người tiêu dùng nên liên hệ với Sakar để nhận mũ bảo hiểm thay thế miễn phí, theo thông báo thu hồi. 

Nhà cung cấp Sakar cho biết công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bất kỳ việc hoàn trả nào bằng cách sử dụng bao bì bưu phí trả trước.

Được biết, Sakar International là nhà cung cấp hàng đầu về điện tử và phụ kiện tiêu dùng. Với một di sản phong phú về đổi mới công nghệ kể từ năm 1977, Sakar đã phát triển sự hiện diện toàn cầu bằng cách thúc đẩy công nghệ tiên tiến trên các sản phẩm của mình. Nhà cung cấp có trụ sở tại Edison, New Jersey, với các văn phòng bổ sung tại Vương quốc Anh, Canada, Mỹ Latinh, Hồng Kông và Trung Quốc. 

Hải Yến

Tin khác

Tài sản trí tuệ 22 phút trước
Tổ công tác thương mại điện tử phối hợp với Đội quản lý thị trường Đắk Lắk liên tiếp phát hiện các cơ sở kinh doanh hàng hóa có dấu hiệu không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 36 phút trước
(SHTT) - Những tên tuổi hàng đầu trong ngành xa xỉ phẩm của châu Âu đã cùng nhau thành lập một chuỗi blockchain chung, cho phép người mua hàng theo dõi xuất xứ các giao dịch và xác thực liệu sản phẩm có phải là hàng thật hay không.
Tài sản trí tuệ 38 phút trước
(SHTT) - Thời gian vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Hải Dương đã liên tục phát hiện và bắt giữ những vụ buôn bán hàng lậu, hàng giả quy mô lớn, góp phần đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Tài sản trí tuệ 4 giờ trước
(SHTT) - Ngày 27/6, lực lượng chức năng tại Hà Nội đã phát hiện và bắt giữ hơn 4.000 sản phẩm áo chống nắng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng đang được bảo hộ tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 4 giờ trước
(SHTT) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban chỉ đạo 389 quốc gia) vừa ban hành công văn yêu cầu các đơn vị tăng cường quản lý, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong thương mại điện tử.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE