SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thu hồi một số thiết bị cảnh báo cháy trong tòa nhà do lỗi phần mềm

12:50, 23/11/2022
Thiết bị cảnh báo cháy mang tên “Simplex TrueAlert ES Addressable Notification Appliances” bị lỗi phần mềm, Bộ Công Thương khuyến cáo người tiêu dùng liên hệ với nhà phân phối tại Việt Nam để kiểm tra, cập nhật phần mềm.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) thông báo chương trình thu hồi thiết bị cảnh báo cháy mang tên Simplex TrueAlert ES Addressable Notification Appliances (đối với các thiết bị cảnh báo loại Xenon và LED) được bán tại thị trường Việt Nam.

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng thiết bị cảnh báo cháy trên sẽ được thu hồi theo hình thức tự nguyện để kiểm tra, cập nhật phần mềm và/hoặc thay thế cho các thiết bị bị ảnh hưởng.

Được biết, các sản phẩm thiết bị cảnh báo cháy mang tên Simplex TrueAlert ES Addressable Notification Appliances được sản xuất tại Mỹ bởi Công ty Tyco Fire Products L (địa chỉ 6 Technology Park Dr Westford, MA 01886).

Đại diện theo ủy quyền của công ty tại Việt Nam là Công ty Luật TNHH Tầm nhìn và Liên danh (địa chỉ số 49 phố Hai Bà Trưng, phường Trần Hưng Đạo, Hà Nội). Đơn vị nhập khẩu và phân phối Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật thiết bị Giải pháp xanh (địa chỉ 525/2/6 Tân Sơn, Phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM).

antdvn-canh-bao-chay-8028

Thiết bị cảnh báo cháy mang tên Simplex TrueAlert ES Addressable Notification Appliances bị thu hồi do lỗi phần mềm.

Nguyên nhân thu hồi các thiết bị báo cháy trên được xác định do lỗi tại các bộ phận cảnh báo được thiết kế để cảnh báo hỏa hoạn tới những người sống và làm việc trong các tòa nhà.

Thiết bị có thể không báo động trực quan và/hoặc bằng âm thanh sau 11 tháng hoạt động hoặc một thời gian dài hơn do những thay đổi của bản cập nhật phần mềm trước đó. Một vài nhưng không phải tất cả các thiết bị cảnh báo bị ảnh hưởng với loa có thể kêu.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho biết tính đến thời điểm hiện tại, không có báo cáo về thiệt hại/thương tích cho người tiêu dùng nào liên quan đến việc sử dụng các thiết bị cảnh báo nằm trong diện thu hồi tại Việt Nam. Do đó, Cục khuyến cáo người tiêu dùng nên liên hệ với nhà phân phối tại Việt Nam là Công ty TNHH Kỹ thuật thiết bị Giải pháp xanh để thực hiện cập nhật phần mềm cho bộ nguồn bảng điều khiển càng sớm càng tốt.

Nhà phân phối tại Việt Nam sẽ kiểm tra các thiết bị cảnh báo cháy theo hướng dẫn kiểm tra tại www.Simplex-Fire.com để xác nhận về khả năng hoạt động bình thường của sản phẩm.

Sau khi kiểm tra, nếu các thiết bị cảnh báo cháy được xác định là thuộc diện thu hồi, nhà phân phối tại Việt Nam sẽ thực hiện cập nhật chương trình bộ nguồn cho bảng điều khiển lên phiên bản Rev 2.01.02 và/hoặc thay thế thiết bị.

Thanh Thảo

Tin khác

Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Sáng 28/11 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô đã chính thức diễn ra Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thử IX, nhiệm kỳ 2022-2027. Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo xin đăng toàn văn phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Trị Sự GHPGVN HT. Thích Thiện Nhơn.
Tin tức 6 giờ trước
(SHTT) - Hội nghị khoa học thường niên toàn quốc năm 2022 đã được Tổng hội Y học Việt Nam phối hợp cùng Viện Di truyền Y học - Gene Solutions thực hiện triển khai sàng lọc 5 loại ung thư phổ biến vừa được diễn ra.
Tin tức 10 giờ trước
Chương trình tổng kết trao giải "Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka" lần thứ 24 năm 2022 đã vinh danh 8 công trình nghiên cứu khoa học ở 8 lĩnh vực.
Tin tức 11 giờ trước
Tại hội thảo "Thực trạng và giải pháp chống hàng giả - áp dụng công nghệ số", nhiều chuyên gia khuyến cáo các doanh nghiệp cần đăng ký sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm nhằm bảo vệ quyền lợi khi phát hiện bị làm giả, làm nhái.
Tin tức 14 giờ trước
(SHTT) -Theo báo cáo của Bộ Y tế, từ năm 2020 đến nay, dịch HIV đã có xu hướng gia tăng. Giai đoạn từ năm 2017 – 2019, mỗi năm phát hiện được khoảng 10.000 trường hợp nhiễm HIV thì 02 năm qua, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc xét nghiệm HIV, nhưng hàng năm Việt Nam có hơn 13.000 trường hợp nhiễm HIV.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới