SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/12/2022

SO HUU TRI TUE

Pháp luật 4 tháng trước
(SHTT) - Dự án Danko City Thái Nguyên nhận được nhiều “ưu ái” của tỉnh trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, tại đây cũng bộc lộ những hạn chế, ảnh hưởng tiêu cực tới người dân bị thu hồi đất và vùng ven, có nguy cơ “đẩy người dân lùi lại phía sau” – đi ngược lại mục tiêu phát triển bền vững.
Tin Tổng hợp 5 tháng trước
Dự án Khu dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp King Palace của Công ty cổ phần Hoàn Cầu Đà Lạt (Công ty Hoàn Cầu Đà Lạt) tại Dinh 1, đường Trần Quang Diệu, P.10, Tp.Đà Lạt với vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng chính thức bị UBND tỉnh Lâm Đồng thu hồi.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Trong khi nhiều “bạn cũ” đã hoàn thành nghĩa vụ thuế, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 vẫn là cái tên được Cục thuế Hà Nội “điểm danh” ở vị trí quán quân. Cùng với đó, Lũng Lô 5 cũng “quen” mặt với thua lỗ.
Pháp luật 10 tháng trước
(SHTT) – Sau nhiều thế hệ sống dựa vào đất, với đa phần là sản xuất nông nghiệp. Giờ đây khoảng 60 hộ dân với hàng trăm nhân khẩu tại thị trấn Lộc Bình (Lạng Sơn) đang lo lắng vì bị thu hồi đất để thực hiện một dự án BT?
VP Bình Dương 1 năm trước
Bà Huỳnh Thị Lan Phương bị thu hồi đất khi chưa hết thời hạn hợp đồng kinh tế, việc này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền sở hữu của người dân.
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) – Sau khi nhận phản ánh về những bất thường có biểu hiện vi phạm pháp luật trong thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư ở Bình Định, Chủ tịch UBND tỉnh này đã ra văn bản rà soát. Liệu chính quyền địa phương có công khai thông tin phản hồi đối với người dân bị thu hồi đất?
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) – Cùng một loại đất, trong cùng khu vực nhưng giá bồi thường hỗ trợ lại khác nhau. Người nông dân mòn mỏi chờ đợi câu trả lời từ các cấp chính quyền. Sự việc dần hé lộ những “góc khuất” lớn trong thu hồi đất ở Quy Nhơn, Bình Định?
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Nhận thông báo lần thứ 3 nhưng những hộ dân thuộc diện bị thu hồi đất vẫn không khỏi ngỡ ngàng, choáng váng. Không chỉ đối diện với nguy cơ mất nhà, mất cửa mà còn là vì không hiểu UBND phường Liên Bảo dựa vào cơ sở pháp lý nào để ra thông báo.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Không thông báo/không giao quyết định thu hồi đất, một hành vi bị xử lý hai lần, công dân tố chính quyền huyện Đoan Hùng có nhiều khuất tất. Có hay không mối liên hệ giữa việc “thu trộm” rồi “bán trộm” đất của dân?
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Theo quy định của pháp luật, sau khi có thông báo thu hồi đất, chủ thể có thẩm quyền thu hồi đất phải ban hành quyết định thu hồi đất, quyết định phương án bồi thường khi thu hồi đất để công dân có căn cứ thực hiện các quyền của mình khi chưa đồng ý với phương án thu hồi, bồi thường.
Pháp luật 3 năm trước
(SHTT) - Phó Thủ tướng giao Thanh tra Chính phủ kiểm tra khiếu nại, tố cáo của công dân liên quan việc thu hồi đất thực hiện Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới Bắc sông Cấm, TP Hải Phòng.
Pháp luật 3 năm trước
(SHTT) - Nhận được thông báo thu hồi đất thực hiện dự án đường nối từ Đỗ Đức Dục đi Mễ Trì, người dân rất đồng tình và sẵn sàng ủng hộ chủ trương của Thành phố. Tuy nhiên gần 100 hộ gia đình có đất bị thu hồi mong muốn được xem xét lại chế độ bồi thường và quy hoạch tuyến đường trên.
Pháp luật 3 năm trước
(SHTT) - Ông Nguyễn Viết Thành (trú tại tổ 4, phường Phú Đô) có đơn gửi cơ quan chức năng, đề nghị UBND phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm cần xem xét khách quan, toàn diện vụ việc, đảm bảo cho quyền và lợi ích cho gia đình ông xung quanh việc cưỡng chế các công trình xây dựng tại khu vực hồ Quán.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - HĐND thành phố Hà Nội đã thông qua danh mục 1.686 dự án thu hồi đất năm 2019 với diện tích là 5.573,52ha, danh mục 308 công trình, dự án chuyển mục đích đất trồng lúa, rừng phòng hộ, rừng đặc dụng năm 2019, với diện tích là 518,58ha.
Pháp luật 3 năm trước
(SHTT) - Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sai quy định; có dấu hiệu buông lỏng quản lý và năng lực cán bộ yếu kém dẫn đến hàng loạt sai phạm trong quản lý đất đai và thực hiện thủ tục hành chính về đất đai… cán bộ Thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa bị người dân tố cáo.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới