SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Pháp luật 1 tuần trước
(SHTT) - Các vụ lừa đảo gia tăng vào thời điểm cuối năm khiến nhiều người sập bẫy dù liên tục được cảnh báo. Mặc dù là chiêu cũ nhưng kịch bản lừa đảo qua điện thoại lại luôn được làm mới khiến càng ngày càng có nhiều nạn nhân.
Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Ngày 14/9, Công an thành phố Hà Nội đã cảnh báo người dân về tình trạng gia tăng các thủ đoạn lừa đảo. Dù lực lượng chức năng liên tục cảnh báo nhưng nhiều người vẫn trở thành nạn nhân, mất tiền tỷ.
Tin tức 4 tháng trước
Ngày càng xuất hiện nhiều chiêu trò lừa đảo từ đơn giản đến tinh vi, nhiều người trở thành nạn nhân của các đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản, buôn bán người sang biên giới.
Thương hiệu 8 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua nổi lên hình thức lừa đảo rất tinh vi, đó là giả vờ "chuyển tiền nhầm" vào tài khoản ngân hàng. Thủ đoạn này không mới, nhưng đã được nâng cấp thêm về mức độ tinh vi, đánh vào tâm lý cả tin hoặc thiếu hiểu biết về pháp luật của nạn nhân để thực hiện hành vi lừa đảo.
Pháp luật 11 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến công nghệ cao khá phổ biến và có diễn biến phức tạp, khó lường. Các đối tượng sử dụng thủ đoạn tinh vi, lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin, mất cảnh giác của người dân thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, xuất hiện tình trạng lừa đảo nhận tiền hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp. Lợi dụng tình hình kinh tế khó khăn thời Covid-19, vấn nạn này lại có cơ hội bùng phát mạnh mẽ với nhiều chiêu trò, thủ đoạn lừa đảo hết sức tinh vi.
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) - Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) khuyến cáo người dân cảnh giác với cuộc gọi có số điện thoại từ quốc tế nhằm tránh bị lợi dụng, lừa đảo tống tiền.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có thông tin cảnh báo về những thủ đoạn lừa đảo mới trên không gian mạng.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Hiện nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các hình thức lừa đảo qua mạng xã hội cũng có xu hướng gia tăng. Nhiều đối tượng lợi dụng uy tín, thương hiệu của các ngân hàng để thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới