Vinamilk

Thông tin thú vị về iPhone 2019 được tiết lộ

(SHTT) - Theo báo Wall Street Journal (WSJ), Apple sẽ phát hành ba iPhone mới vào năm 2019 tương ứng với 3 phiên bản nâng cấp của 3 mẫu iPhone ra mắt trong năm 2018, bao gồm iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR 2019.

Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất trên bộ 3 iPhone ra mắt năm 2019 đó là hệ thống camera trên sản phẩm, khi phiên bản iPhone XI Max cao cấp nhất sẽ được trang bị cụm 3 camera, trong khi đó phiên bản iPhone XI và iPhone XR 2019 sẽ được trang bị cụm camera kép. Như vậy iPhone XR 2019 cũng được nâng cấp lên thành cụm camera kép, thay vì chỉ một camera như phiên bản cũ.

WSJ-reveals-2019-iPhone-lineup-details

HÌnh ảnh chiếc IPhone XI Max với 3 camera 

Mặc dù báo cáo cụ thể này không cung cấp chi tiết về những gì máy ảnh thứ ba trên chiếc IPhone XI Max có thể làm, nhưng nó được kỳ vọng sẽ là một camera góc cực rộng tương tự như những gì bạn thấy ở GoPro. Khá nhiều nhà sản xuất điện thoại đã trang bị camera góc cực rộng trên điện thoại của họ: Huawei Mate 20 Pro có một chiếc, LG V40 cũng vậy. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh không hoàn toàn tốt và kỳ vọng là Apple có thể mang lại trải nghiệm tinh tế hơn với chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Apple cũng đang xem xét bỏ màn hình LCD của XR để trang bị cho nó màn hình OLED. Màn hình OLED thường có độ tương phản cao hơn và hiển thị màu sắc sống động hơn. Hiện tại, iPhone XS và XS Max đã có màn hình OLED, nhưng mẫu XR vẫn là màn hình LCD.

Hiện Apple chưa đưa ra bình luận gì về thông tin trên, nhưng tờ báo The Wall Street Journal khẳng định hiện quá trình phát triển loạt iPhone mới của năm 2019 đã gần đến giai đoạn hoàn tất và mọi sự thay đổi về tính năng trên sản phẩm sẽ khó có thể xảy ra.

Nếu đúng lịch trình như các năm trước đây thì loạt iPhone mới vẫn sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Phương Ly