Vinamilk

Thông báo khẩn: Tìm người đến 3 trung tâm tiệc cưới của Đà Nẵng

(SHTT) - Trưa nay 6/8, Bộ Y tế phát thông báo khẩn tìm người từng tới 3 địa điểm tiệc cưới tại TP. Đà Nẵng có liên quan tới các bệnh nhân Covid-19.

1. Nhà hàng tiệc cưới Golden Phoenix, đường 2.9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu vào ngày 22.7.

2. Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Phì Lũ, đường 2.9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu vào trưa 24.7.

3. Trung tâm tiệc cưới Biển Xanh (khu dân cư văn hóa biển Kim Liên, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) vào chiều 26.7.

Bộ Y tế đề nghị những người tới các địa điểm nêu trên liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ, hoặc gọi điện đến đường dây nóng của Bộ Y tế: 1900.9095, hoặc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.Đà Nẵng: 0905.108844 cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc với mình.

thong bao khan

 

Bộ Y tế cũng đề nghị những người nêu trên khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe. Đồng thời cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19: https://www.bluezone.gov.vn.

Sáng nay 6/8, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 thông báo 4 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 1 ca tại Hà Nội và 3 ca tại Quảng Nam, đều liên quan tới Đà Nẵng.Tính tới thời điểm hiện tại, Việt Nam hiện ghi nhận 717 ca từ đầu dịch. Trong đó, 268 ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7.

Hà Anh


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE