SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

Media 1 tháng trước
(SHTT) - Mùa Thu từ lâu đã trở thành biểu tượng của Thủ đô Hà Nội, chính là sự kết hợp hòa quyện giữa thời tiết, khung cảnh, kiến trúc và ẩm thực, tạo nên một trải nghiệm đa chiều cho người dân và du khách.
Golf Việt 5 tháng trước
Khi chuẩn bị cho giải đấu trên sân phía Bắc - Los Angeles Country Club, các golfers cần chú ý đến điều kiện thời tiết khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của họ trong giải đấu. Dưới đây là một số cách mà các golfers chuẩn bị để ứng phó với điều kiện thời tiết sân.
Golf Việt 9 tháng trước
Thời tiết không thuận lợi với gió to đã ảnh hưởng tới màn trình diễn của các tay golf tại Pebble Beach Pro-Am 2023. Tuy nhiên, cũng là lúc mà các tay golf hàng đầu thể hiện kinh nghiệm và đẳng cấp của mình để có được kết quả tốt nhất.
Golf Việt 1 năm trước
Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, nhiều nơi sẽ có mưa dông gián đoạn và nhiệt độ cao nhất không quá 35 độ C.
Tin tức 1 năm trước
Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) kêu gọi cán bộ, chiến sĩ, nhà hảo tâm quyên góp, hỗ trợ 91 triệu đồng để tổ chức tang lễ cho 3 cháu nhỏ vừa đuối nước thương tâm.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo chuyên gia khí tượng, đợt rét đang xảy ra ở miền Bắc khá hiếm gặp. Thống kê lịch sử 40 năm qua cho thấy, cuối tháng 2 năm nay là 1 trong 6 năm có nền nhiệt độ trung bình thấp nhất.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Theo Cơ quan khí tượng thủy văn, dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Bắc Bộ sẽ chịu ảnh hưởng của các đợt không khí lạnh liên tục nên thời tiết phổ biến mưa, rét; Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ nắng ráo.
Golf Việt 1 năm trước
Thời tiết sẽ ảnh hưởng thế nào đến việc di chuyển và hoạt động vui chơi của người dân ở cả ba miền trong dịp nghỉ Tết Dương lịch năm 2022?
Golf Việt 2 năm trước
Thời tiết, độ cao sân so với mực nước biển là hai yếu tố tự nhiên tác động trực tiếp đến đường bóng buộc golfer phải lưu ý để đưa ra chiến thuật đấu phù hợp.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Dự báo thời tiết hôm nay 11/4: Ban ngày Hà Nội nắng ấm với nền nhiệt cao nhất 29 độ; về đêm không khí lạnh tràn về, trời chuyển rét.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Dự báo thời hôm nay 28/3, khu vực Tây Bắc thuộc Bắc Bộ và vùng núi phía Tây các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất 37 độ.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, trong 3 ngày tới (16/3 - 18/3), Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Thời tiết hôm nay 25/2 tại thủ đô Hà Nội nhiều mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Dự báo thời tiết hôm nay 22/2: tại Bắc Bộ, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét.
Tin Tổng hợp 2 năm trước
Dự báo thời tiết hôm nay 2/2: Thời tiết Bắc Bộ trời rét, nhiều mây, sáng sớm có sương mù, gió nhẹ. Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên đêm và sáng trời rét.