SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 8 tháng trước
Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) kêu gọi cán bộ, chiến sĩ, nhà hảo tâm quyên góp, hỗ trợ 91 triệu đồng để tổ chức tang lễ cho 3 cháu nhỏ vừa đuối nước thương tâm.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Theo chuyên gia khí tượng, đợt rét đang xảy ra ở miền Bắc khá hiếm gặp. Thống kê lịch sử 40 năm qua cho thấy, cuối tháng 2 năm nay là 1 trong 6 năm có nền nhiệt độ trung bình thấp nhất.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Theo Cơ quan khí tượng thủy văn, dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Bắc Bộ sẽ chịu ảnh hưởng của các đợt không khí lạnh liên tục nên thời tiết phổ biến mưa, rét; Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ nắng ráo.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Ngày 27/9, Bắc Bộ sáng sớm có sương mù, trời nắng; Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Do không khí lạnh yếu vẫn lưu lại miền Bắc nên khu vực Hà Nội sắp tới sẽ đón 1 đợt không khí lạnh tăng cường. Đêm và sáng sớm tiết trời se lạnh, ngày nắng hanh khô. Kiểu thời tiết này còn kéo dài ít nhất cho tới cuối tháng 9.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Tại khu vực đồng bằng Bắc bộ như Thủ đô Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất về đêm và sáng hiện nay thường ở mức 20 - 22 oC. Còn tại khu vực miền núi cao như Sa Pa, Sìn Hồ… nhiệt độ thậm chí đã xuống dưới 15 oC, rét sâu.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Loại hình thời tiết sáng và đêm trời se lạnh, ngày có nắng nóng và hanh khô sẽ còn kéo dài ít nhất tới cuối tháng 9 trước khi xuất hiện những đợt không khí lạnh với cường độ mạnh hơn vào tháng tới.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội ngày 22/9 sẽ có mây, ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ giảm mạnh về đêm.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, đợt không khí lạnh mới tràn về sẽ khiến Bắc Bộ trong ngày 21/9 hầu như không mưa, ngày nắng và có gió đông bắc nhẹ. Thời tiết dễ chịu hơn nhiều so với thời gian đầu tuần, đặc biệt là vào buổi sáng.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Theo tin tức cập nhật từ Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, trong đêm 19/9 và sáng 20/9, ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Tổng cục khí tượng thủy văn, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với gió mùa Tây Nam có cường độ trung bình đến mạnh nên trong đêm 18/9 và ngày 19/8, ở vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có mưa rào và dông kèm theo gió mạnh.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với gió mùa Tây Nam có cường độ trung bình đến mạnh nên trong đêm 17 và ngày 18/9, ở vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Tây đến Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8. Sóng biển cao 2,0-3,0m; biển động.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, đợt mưa này có khả năng kéo dài trong 2-3 ngày tới. Nguy cơ xảy ra lũ cục bộ, lũ quét và sạt lở đất, ngập lụt ở vùng trũng trên địa bàn các tỉnh Đắk Nông, Lâm Đồng và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, ngày 15/9, đang tồn tại một dải hội tụ nhiệt đới ở khu vực giữa Biển Đông. Trong những giờ tiếp theo áp thấp có thể gây mưa và gió mạnh trên các vùng biển từ miền Trung đến miền Nam.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới phân tích trên với gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh dần nên từ chiều nay ở khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ và các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận từ đêm 13/9 đến ngày 14/9 sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới