SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 24/04/2024
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Ngày 19/12, thịt gà nuôi cấy trong phòng thí nghiệm đã chính thức được đưa vào thực đơn phục vụ thực khách tại nhà hàng 1880 nằm ở khu trung tâm giải trí Robertson Quay của Singapore.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Gần đây, các nhà khoa học Nga đã thành công tạo ra những miếng thịt ngựa từ tế bào gốc của ngựa với sự trợ giúp của các lò ấp đặc biệt mà không cần sử dụng kháng sinh và các loại thuốc khác có thể gây hại cho sức khỏe con người.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Trong nỗ lực tìm kiếm các giải pháp để khiến thịt nhân tạo có thể mô phỏng ngày càng chính xác so với thịt tươi, các nhà khoa học đến từ Đại học Harvard đang tạo ra một dạng khung làm bằng gelatin để xây dựng khối cơ cho các miếng thịt.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Sau thời gian dài đầu tư nghiên cứu về thịt nhân tạo, các nhà khoa học hiện nay đã bắt đầ thu được những thành công nhất định. Họ cho biết trong tương lai thịt trên bàn ăn của con người phần lớn sẽ là các sản phẩm không có nguồn gốc từ động vật.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - Sau 2 năm phát triển thành công sản phẩm thịt bò trong phòng thí nghiệm, nay, các nhà khoa học Israel đã thành công trong việc tạo ra loại thịt gà trong phòng thí nghiệm với chất lượng hương vị tương đối đảm bảo.