SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 05/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Tổng Cục QLTT cho biết, vào trưa ngày 12/8, lực lượng chức năng tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành kiểm tra 1 hộ kinh doanh trên địa bàn và phát hiện 1 tấn thịt lợn ôi thiu, không đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm đang được tập kết chờ bán kiếm lời.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Hải Dương đã kịp thời ngăn chặn 2.030kg thịt lợn bốc mùi và không rõ xuất xứ đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Ngày 12/6, các lực lượng chức năng tại Hải Phòng đã phối hợp bắt giữ một xe thực phẩm bẩn chở gần nửa tấn bì lợn không rõ nguồn gốc và có dấu hiệu phân hủy. Khi bị khám xét, chủ xe đang trên đường vận chuyển loô hàng tới địa điểm tiêu thụ.
(SHTT) - Thịt lợn là một trong những thực phẩm thiết yếu có trong các bữa cơm của gia đình. Tuy nhiên, tình trạng dùng hóa chất tẩm ướp thịt hô biến thành thịt rừng, thịt lợn bẩn, không kiểm dịch, không nguồn gốc được bày bán tràn lan khiến người tiêu dùng không khỏi lo ngại về những ảnh hưởng tới sức khỏe.
(SHTT) - Gần 800 kg thịt lợn đã bốc mùi hôi thối đang được tài xế Đông vận chuyển đi tiêu thụ dịp Tết Nguyên đán 2018.
Tin tức 6 năm trước
(SHTT) - Những con lợn chết, lợn bệnh được đối tượng thu mua, sau đó chế biến và giao cho các hàng bánh mỳ.
(SHTT) - Thịt lợn mán là món ăn được nhiều người yêu thích, thường được đánh giá là ngon và sạch, tuy nhiên mới đây thông tin thịt lợn mán thực chất là lợn chết bốc mùi khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới