SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 2 tháng trước
Với sản phẩm “thịt heo ăn chuối”, cửa hàng mới khai trương của thương hiệu Bapi Food đã “cháy hàng” sau 2 tiếng mở bán. Theo dự kiến, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp tục khai trương thêm 3 cửa hàng tại TP.HCM và bán thêm “thịt gà đi bộ".
(SHTT) - Qua kiểm tra khoang hành lý, đoàn liên ngành phát hiện 23 thùng xốp, trọng lượng 790 kg chứa chả cốm, chả chiên, nem chua không có giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật ra khỏi địa bàn cấp tỉnh...
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Số nội tạng gà này dù được ướp lạnh nhưng vẫn bốc mùi nồng nặng và đang được tài xế vận chuyển về điểm tập kết trên phố Hồ Tùng Mậu để phân phối tới các cửa hàng ăn.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Không ai còn xa lạ gì với món tai heo, nhưng những công thức chế biến món ngon với tai heo dưới đây thì không phải ai cũng biết.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Các nàng hãy trổ tài nấu nướng những món ăn ngon từ thịt heo giúp bữa cơm thêm phần hấp dẫn nhé!
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) – Thịt heo là món ăn phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những cấm kỵ của nó. Dù có thỏa sức sáng tạo thế nào thì các bà nội trợ cũng đừng bao giờ kết hợp thịt lợn với các món này kẻo "tiền mất tật mang" đấy!
(SHTT) - Tồn dư thuốc Combistress trong thịt heo sẽ làm cho người ăn phải mắc các bệnh như thận, tiêu hóa, thần kinh…
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
Trong khi thịt heo nội địa đang lao đao về giá thì loại thịt heo đắt nhất đang được bán tại Việt Nam lên đến gần 900.000 đồng mỗi kg.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
Để phù hợp với tình hình giá heo hơi xuống mức kỷ lục, nhiều siêu thị ở TP HCM đã đồng loạt giảm giá bán.
Tin tức 5 năm trước
Cơ quan quản lý đề nghị các đơn vị có năng lực dự trữ, chế biến và tiêu thụ tăng thu mua sản phẩm thịt lợn đã giết mổ cấp đông trước tình trạng giá bán ngày càng tụt sâu.
Từ ngày 16/12 tới đây người dân tại TP.HCM sẽ chính thức sử dụng smartphone để truy xuất nguồn gốc thịt heo khi đi chợ.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới