Vinamilk

Thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn, để lại lá thư tuyệt mệnh

(SHTT) - Thiếu nữ nhảy cầu Nguyễn Văn Trỗi (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) tự vẫn vào khoảng 7h sáng nay 24/10. Nạn nhân để lại thư tuyệt mệnh với nội dung xin lỗi ba mẹ, người thân trong gia đình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h sáng nay 24/10, một cô gái trẻ điều khiển xe tay ga đến giữa cầu Nguyễn Văn Trỗi (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) thì bất ngờ dừng lại rồi trèo qua lan can cầu, gieo mình xuống sông Bàn Thạch tự vẫn.

Vụ việc diễn ra bất ngờ khiến những người xung quanh không ai kịp ngăn cản cô gái. Ngay sau đó, những người dân đã xuống sông tìm cứu cô gái nhưng do dòng sông quá sâu nên nỗ lực bất thành.

nhay-cau-1

Người dân tập trung theo dõi vụ thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn ở Quảng Nam. 

Nhận tin báo, các lực lượng chức năng TP Tam Kỳ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, tiến hành công tác tìm kiếm, cứu vớt nạn nhân.

Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, thi thể thiếu nữ đã được tìm thấy cách hiện trường khoảng 50 mét. Nạn nhân được xác định là Thái Thị Kiều My (SN 1994, ngụ xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

nhay-cau-2

Thi thể thiếu nữ được đưa lên bờ. 

Theo Công an địa phương, tại hiện trường, My để lại một chiếc xe máy, một đôi giày, một điện thoại di động, một lá thư tuyệt mệnh cùng một số giấy tờ tùy thân.

Trong thư tuyệt mệnh, cô gái trẻ gửi lời xin lỗi ba mẹ, người thân trong gia đình. Được biết, My hiện đang là học viên tại Bệnh viện C Đà Nẵng.

Hiện nguyên nhân vụ thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Nguyên


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE