Vinamilk

Thiên Linh Cái công bố web drama, fan mong đợi phiên bản full cảnh nóng

Từng gây sốt nhờ trailer tràn ngập cảnh nóng, kinh dị, tạo bạo nhưng Thiên Linh bất ngờ phải đổi tên và ra rạp khi đã cắt gần hết các phân cảnh 18+ khiến không ít người hụt hẫng.

Mặc dù vướng nhiều tranh cãi, lùm xùm nhưng Thất Sơn Tâm Linh (tên cũ: Thiên Linh Cái) vẫn là phim Việt đề tài kinh dị đáng chú ý nhất năm 2019. Đây cũng là bộ phim khiến ekip, khán giả tiếc nuối nhiều nhất vì liên tục phải hoàn ngày công chiếu, chỉnh sửa nhiều lần và cắt đi quá nhiều phân đoạn kịch tính, cảnh nóng, thậm chí phải đổi cả tên phim để qua được cửa kiểm duyệt.

Khi ra rạp, nhiều khán giả càng tiếc nuối hơn khi Thất Sơn Tâm Linh bị 'cắt nát', mạch phim rời rạc, thiếu logic. Nếu đã từng là khán giả của Thất Sơn Tâm Linh, hẳn bạn sẽ vui khi mới đây ekip đã hé lộ kế hoạch ra mắt một phiên bản khác hẳn ngoài rạp và sẽ tái sinh cái tên Tiên Linh Cái một lần nữa.

Thất Sơn Tâm Linh sẽ trở lại cùng cái tên Thiên Linh Cái - Chuyện Chưa Kể
Poster rùng rợn của Thiên Linh Cái chuyện chưa kể.

Theo kế hoạch, Thiên Linh Cái - Chuyện Chưa Kể sẽ phát hành trên một ứng dụng xem phim có trả phí. Vì phát hành trên mạng nên nhiều khán giả hy vọng những cảnh nóng, kinh dị trong phim sẽ được giữ nguyên thay vì cắt gần hết như phiên bản chiếu rạp. 

Theo nguồn tin thân cận, Thiên Linh Cái - Chuyện Chưa Kể sẽ phát hành dưới dạng webdrama dài 5 tập, thời lượng ước tính của mỗi tập khoảng 30 - 40 phút, đảm bảo sẽ kinh và logic hơn rất nhiều so với phiên bản điện ảnh đã ra mắt ngoài rạp. Chẳng biết thông tin này có thực sự chính xác không hay tiếp tục là một cú lừa ngoạn mục của ekip làm phim, thôi thì còn biết làm gì hơn ngoài việc chờ đợi.

Thiên Linh Cái là tác phẩm được sản xuất dựa trên vụ án có thật xảy ra tại Đồng Tháp kể về gã thầy thuốc kiêm sát nhân hàng loạt họ Huỳnh gây chấn động dư luận cách đây 20 năm. Bên ngoài gã có vẻ ngoài hiền lành, hành nghề chữa bệnh không lấy tiền hòng tạo lòng tin với người dân. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong gã ấp ủ một tội ác rùng mình, ai nghe cũng khiếp sợ.

Ở những trailer đầu tiên được NSX Thiên Linh Cái tung ra, hàng loạt những tình tiết rùng rợn có trong vụ án có thật năm nào đều được khắc hoạ chi tiết, từng những phân cảnh sọ người rướm máu, cho đến cạo lông vùng kín để luyện tà thuật, tất cả đều được nhá hàng hoành tráng. Tuy nhiên, khi ra rạp dưới cái tên Thất Sơn Tâm Linh, những cảnh quay ghê rợn đã cắt bỏ gần hết.

Thiên Linh Cái - Chuyện Chưa Kể dự kiến phát hành vào tháng 1/2020.

TH (SHTT)