SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 09/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Để sản phẩm phân bón kém chất lượng, phân bón giả có thể “tung hoành” trên thị trường, các nhà sản xuất đến người kinh doanh đã tìm đủ mọi cách để qua mặt ngành chức năng và thu hút người nông dân vùng nông thôn.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Khi COVID-19 đang dần được kiểm soát, các chuyên gia phân tích cho rằng những yếu tố thúc đẩy giá phân bón sẽ dần biến mất. Do đó, giá phân bón được dự báo sẽ hạ nhiệt vào năm 2022. 
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Từ đầu tháng 12 đến nay, giá một số loại phân bón quan trọng đang chững lại. Tuy nhiên, Kali miểng, DAP vẫn đang có xu hướng tăng mạnh cho đến nửa đầu năm 2022.
Thời gian qua, Nhà nước và các ban, ngành chức năng đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt để ngăn chặn tình trạng phân bón giả, kém chất lượng. Tuy nhiên, tình trạng sản xuất, kinh doanh phân bón giả, kém chất lượng vẫn diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương - đòi hỏi phải có giải pháp căn cơ, hiệu quả hơn.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới