SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 05/12/2023

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Nhiều sản phẩm bất động sản nhà ở Hà Nội đang liên tục thiết lập mặt bằng giá mới trong khoảng thời gian dài. Theo phân tích của chuyên gia Savills, thị trường...
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Thị trường bất động sản đang ghi nhận xu hướng “Bắc tiến” của các “ông lớn” bất động sản miền Nam khi hàng loạt doanh nghiệp địa ốc miền Nam đang ồ ạt tiến ra phía Bắc và nhắm đến thị trường Hà Nội. Tuy nhiên theo các chuyên gia, tại thị trường Hà Nội, các chủ đầu tư từ TP.HCM lại không có nhiều lợi thế.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Thị trường Hà Nội đang được kỳ vọng có những diễn biến mới với sự góp mặt của các chủ đầu tư từ TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) và các chủ đầu tư nước ngoài.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Không chỉ sở hữu không gian sống rộng rãi, khách mua còn được hưởng mức giá cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách thanh toán linh hoạt khi lựa chọn sản phẩm 4 phòng ngủ tại dự án The Terra - An Hưng.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng về việc tăng cường xử lý các trường hợp găm hàng, gây khan hiếm giả tạo, hàng giả, hàng nhái trên thị trường, nhất là đối với các mặt hàng thiết yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của nhân dân.