SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Tết Trung thu đang đến gần vì vậy thị trường đồ chơi đang khá sôi động với đủ mẫu mã, chất liệu cùng giá thành từ vài nghìn đến cả triệu đồng. Tuy nhiên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều món đồ chơi độc hại cho trẻ mà các bậc phụ huynh cần lưu ý.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Mỗi dịp tết Trung thu, đồ chơi trẻ em là một trong những mặt hàng được quan tâm nhiều nhất. Do đó, lực lượng chức năng đang tăng cường kiểm soát, đẩy lùi những sản phẩm đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu hàng hóa nhập lậu và không có tem hợp quy.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Những món đồ chơi bạo lực hiện đang tràn ngập thị trường, đặc biệt trước thềm trung thu. Tuy nhiên những hiểm họa khôn lường từ những món đồ chơi này là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Gần đến ngày lễ Trung thu, thị trường đồ chơi trẻ em đang khá sôi động. Tuy nhiên đây lại là thời điểm để các sản phẩm đồ chơi trẻ em kém chất lượng, sản phẩm nhập lậu ồ ạt được nhập về khiến các bậc phụ huynh lo lắng.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Thị trường đồ chơi 1/6 đang khá sôi động với đủ mẫu mã, chất liệu cùng giá thành từ vài nghìn đến cả triệu đồng. Tuy nhiên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều món đồ chơi độc hại cho trẻ mà các bậc phụ huynh cần lưu ý.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Các thiết bị để lắp ráp súng và vũ khí dưới dạng đồi chơi có thể gây sát thương cho người dùng cũng như những người xung quanh.
(SHTT) - Thị trường đồ chơi Trung thu 2018 đang khá sôi động và đa dạng với nhiều món đồ chơi khác nhau. Bên cạnh những món đồ chơi trung thu truyền thống thì năm nay cũng đã xuất hiện nhiều món đồ chơi độc lạ nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho con trẻ.