SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 1 tuần trước
(SHTT) - Được sự chỉ đạo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng (HPREA), Trung tâm tư vấn và xúc tiến đầu tư VARS phối hợp với Recbook tổ chức, giao VARS Tech thực hiện Hội nghị “BĐS Hải Phòng: Điểm sáng trong từng phân khúc”.
Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Chiều 17/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự thảo Kế hoạch giám sát và đề cương báo cáo của Đoàn giám sát của Quốc hội về “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý thị trường bất động sản và phát triển nhà ở xã hội từ năm 2015 đến hết năm 2023”.
Kinh tế 4 tháng trước
(SHTT) - Ngày 25/05/2023, tại Cung TL Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia sẽ diễn ra sự kiện “Bàn tròn Xúc tiến đầu tư Bất động sản: Du lịch Nông Nghiệp Việt Nam” do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam chỉ đạo TT Phát triển Bất động sản phối hợp với Viện Kinh tế Du lịch Nông nghiệp .
Kinh tế 6 tháng trước
(SHTT) - Một loạt những chính sách tháo gỡ vừa được Chính phủ ban hành đang giúp thị trường bất động sản vượt qua khó khăn, từ đó khôi phục lòng tin của các nhà đầu tư.
Kinh tế 6 tháng trước
(SHTT) - Lãi suất giảm, ngân hàng mở room tín dụng cùng loạt giải pháp gỡ khó được nhà nước tăng cường... là những tín hiệu tích cực hứa hẹn sự ấm dần lên của thị trường bất động sản.
Tin Tổng hợp 10 tháng trước
(SHTT) - Theo giới chuyên gia, dù phải đối mặt với khó khăn trước mắt nhưng thị trường bất động sản (BĐS) vẫn đang mở ra nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư biết chọn mặt gửi vàng.
Tin Tổng hợp 10 tháng trước
(SHTT) - Mô hình đầu tư của VMI JSC với sản phẩm Fantasy Home được các chuyên gia đánh giá không chỉ tháo gỡ “nút thắt” đầu tư lâu nay, mà còn tác động tích cực tới sự vận hành của thị trường bất động sản.
Kinh tế 10 tháng trước
(SHTT) - Các chuyên gia cho rằng, DN BĐS đang gặp vướng mắc về vốn đối với kênh TPDN. Do đó, cần xây dựng cơ sở pháp lý vững chắc, dài hạn cho thị trường này thông qua việc sớm xây dựng đạo luật về TPDN.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Nhận định về việc Hà Nội thông qua Quy hoạch sông Hồng, ông Bùi Trung Nghĩa, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, cho rằng, khu vực phía Đông Thủ đô sẽ là một trong những nơi được hưởng lợi nhiều nhất.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Giữ vững vị thế và tiềm năng tích lũy, bất động sản trở thành kênh trú ẩn tài sản an toàn cho những nhà đầu tư, tích sản thông minh. Đặc biệt nếu lạm phát tăng, đồng tiền mất giá, bất động sản càng trở thành tài sản an toàn nhất, có giá trị tăng trưởng lâu dài.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hà Nam đang nổi lên như một “vùng đất hứa” đầy tiềm năng, thu hút sự chú ý của hàng loạt nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một trong những tỉnh liên tiếp đứng trong top các tỉnh thu hút đầu tư FDI hiệu quả nhất cả nước.
Kinh tế 11 tháng trước
Ngày 14/10, Tạp chí điện tử VnMedia đã tổ chức Hội thảo “Thị trường bất động sản cuối năm 2022: Xu hướng và cơ hội đầu tư” tại TP.HCM.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Đã có nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra khi dự báo về khả năng phục hồi của thị trường bất động sản trong thời gian tới. Một số chuyên gia nhận định, từ nay đến cuối năm sẽ không nhiều thay đổi, thị trường khó có cả năng hồi phục, thậm chí sẽ có những diễn biến xấu hơn.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Theo Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh, đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 27 dự án được UBND tỉnh chấp thuận, quyết định chủ trương đầu tư.  
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Là người lính trở về quê hương sau nhiều năm bôn ba, với mong muốn xây dựng gia đình, giúp đỡ mọi người xung quanh và làm giàu cho đất nước, anh Vũ Mạnh Huấn đã tham gia vào mặt trận kinh doanh, thành lập Công ty Bất động sản Lộc Phát và đã gặt hái được thành công.