SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin Tổng hợp 1 tuần trước
(SHTT) - Theo giới chuyên gia, dù phải đối mặt với khó khăn trước mắt nhưng thị trường bất động sản (BĐS) vẫn đang mở ra nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư biết chọn mặt gửi vàng.
Tin Tổng hợp 3 tuần trước
(SHTT) - Mô hình đầu tư của VMI JSC với sản phẩm Fantasy Home được các chuyên gia đánh giá không chỉ tháo gỡ “nút thắt” đầu tư lâu nay, mà còn tác động tích cực tới sự vận hành của thị trường bất động sản.
Kinh tế 3 tuần trước
(SHTT) - Các chuyên gia cho rằng, DN BĐS đang gặp vướng mắc về vốn đối với kênh TPDN. Do đó, cần xây dựng cơ sở pháp lý vững chắc, dài hạn cho thị trường này thông qua việc sớm xây dựng đạo luật về TPDN.
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Nhận định về việc Hà Nội thông qua Quy hoạch sông Hồng, ông Bùi Trung Nghĩa, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, cho rằng, khu vực phía Đông Thủ đô sẽ là một trong những nơi được hưởng lợi nhiều nhất.
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Giữ vững vị thế và tiềm năng tích lũy, bất động sản trở thành kênh trú ẩn tài sản an toàn cho những nhà đầu tư, tích sản thông minh. Đặc biệt nếu lạm phát tăng, đồng tiền mất giá, bất động sản càng trở thành tài sản an toàn nhất, có giá trị tăng trưởng lâu dài.
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hà Nam đang nổi lên như một “vùng đất hứa” đầy tiềm năng, thu hút sự chú ý của hàng loạt nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một trong những tỉnh liên tiếp đứng trong top các tỉnh thu hút đầu tư FDI hiệu quả nhất cả nước.
Kinh tế 1 tháng trước
Ngày 14/10, Tạp chí điện tử VnMedia đã tổ chức Hội thảo “Thị trường bất động sản cuối năm 2022: Xu hướng và cơ hội đầu tư” tại TP.HCM.
Kinh tế 2 tháng trước
(SHTT) - Đã có nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra khi dự báo về khả năng phục hồi của thị trường bất động sản trong thời gian tới. Một số chuyên gia nhận định, từ nay đến cuối năm sẽ không nhiều thay đổi, thị trường khó có cả năng hồi phục, thậm chí sẽ có những diễn biến xấu hơn.
Kinh tế 4 tháng trước
(SHTT) - Theo Sở Xây dựng tỉnh Tây Ninh, đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 27 dự án được UBND tỉnh chấp thuận, quyết định chủ trương đầu tư.  
Thương hiệu 4 tháng trước
(SHTT) - Là người lính trở về quê hương sau nhiều năm bôn ba, với mong muốn xây dựng gia đình, giúp đỡ mọi người xung quanh và làm giàu cho đất nước, anh Vũ Mạnh Huấn đã tham gia vào mặt trận kinh doanh, thành lập Công ty Bất động sản Lộc Phát và đã gặt hái được thành công.
Kinh tế 5 tháng trước
Việc các cơ quan có thẩm quyền Trung ương sớm xem xét có kết luận dứt điểm các dự án bị dừng triển khai do thực hiện công tác rà soát pháp lý, kiểm tra, thanh tra, điều tra sẽ góp phần giúp thị trường bất động sản được khơi thông và phát triển trong thời gian tới.
Kinh tế 7 tháng trước
(SHTT) - Đánh giá về thị trường bất động sản xứ Thanh, các chuyên gia cho rằng địa phương này đang ở chu kỳ đầu của sự phát triển. Việc thu hút đầu tư, bổ sung các loại hình BĐS cao cấp là tín hiệu khởi đầu cho tương lai khởi sắc của địa ốc xứ Thanh.
Kinh tế 7 tháng trước
(SHTT) - Giá bất động sản, đặc biệt loại hình đất nền đang tăng mạnh ngay từ đầu năm 2022. Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản bắt đầu nói nhiều hơn về câu chuyện mua bán, lời lỗ.
Kinh tế 7 tháng trước
(SHTT) - Thành phố Yên Bái đang đẩy mạnh mở rộng khu hành chính kết nối với các tuyến cao tốc trọng điểm trong vùng. Đồng thời thu hút nguồn vốn đầu tư các mô hình đô thị hiện đại. Điều này sẽ giúp thị trường bất động sản Yên Bái trở nên nhộn nhịp trong thời gian tới.
Kinh tế 7 tháng trước
Trong khi khó tiếp cận vốn vay tín dụng, thì phát hành trái phiếu được xem là kênh dẫn vốn rất quan trọng đối với các doanh nghiệp bất động sản.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới