Vinamilk

Thi thể nam thanh niên trong vụ 3 người bị sóng cuốn ở Đà Nẵng đã được tìm thấy

(SHTT) - Đến sáng ngày 11/5, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể của nạn nhân Nguyễn Huỳnh Minh Đạt (SN 2000, ngụ tỉnh Gia Lai) trong vụ tắm biển bị sóng cuốn xảy ra vào chiều tối ngày 10/5. 

Được biết, vào chiều ngày 10/5, 9 sinh viên trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung Ương V ở quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng rủ nhau ra biển thuộc khu vực biển Nam Ô (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) để tắm. Do sóng lớn nên 6 bạn xuống nước rồi lên bờ, chỉ còn lại 3 sinh viên tiếp tục tắm là Nguyễn Huỳnh Minh Đạt, Nguyễn Thái Đông và Đoàn Lê Thịnh. Một lúc sau, sóng lớn đã kéo cả 3 ra xa bờ, đuối sức, không thể bơi vào bờ. Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người liền chạy ra ứng cứu được hai người, riêng Đạt bị sóng cuốn mất tích. 

1 (4)

Người dân và lực lượng chức năng sử dụng nhiều dụng cụ để tìm thi thể nạn nhân trong đêm 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã triển khai phương tiện để tìm kiếm nạn nhân, nhưng do sóng quá lớn nên việc tìm kiếm gặp khó khăn.

Đến 20h tối 10/5, hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ TP Đà Nẵng vẫn tích cực tìm kiếm nam sinh viên mất tích khi tắm biển Nam Ô. Sau hơn 10 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh viên mất tích. 

Theo người dân địa phương, những ngày này bãi biển Nam Ô có sóng lớn. Khu vực này có dòng nước xoáy và thường xuyên xảy ra đuối nước.

Quốc Hải