SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ tư, 01/12/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thi công cầu vượt trăm tỷ, các phương tiện 'nháo nhác' khi đường Nghi Tàm chỉ còn 1 chiều

07:51, 18/11/2017
Lộ trình di chuyển trên đường Nghi Tàm gặp khó, khi tuyến đường này đang cấm một chiều để phục vụ dự án cầu vượt An Dương - Nghi Tàm.
DJI_0051
Dự án cầu vượt An Dương - đường Thanh Niên là một trong 8 công trình giao thông trọng điểm của Tp Hà Nội, nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông cho 2 quận: Ba Đình, Tây Hồ.
5743_cau_vuot_an_duong1
Cầu vượt có thiết kế dài 271m, bề rộng 10m, theo hướng đường Yên Phụ - Nghi Tàm (vượt qua nút giao). Ngoài ra, đơn vị sẽ thay thế một phần kết cấu đê đất bằng kết cấu tường chắn bằng bê tông cốt thép dạng chữ L đoạn từ khách sạn Thắng Lợi đến cửa khẩu An Dương kéo dài hơn 1km. (Ảnh Google map)
IMG_2609
Công trình đường dự kiến khởi công từ tháng 7/2017, nhưng cho đến những ngày qua công trình này mới tiến hành thi công. Một nửa tuyến đường Nghi Tàm (quận Tây Hồ, Tp Hà Nội) đã được rào chắn để phục vụ dự án.
IMG_2558
Phía bên trong dự án có tổng mức đầu tư gần 312 tỷ đồng là hệ thống máy móc đã được vận chuyển đến chuẩn bị cho quá trình xây dựng.
IMG_2617
IMG_2586
Một phần đường Nghi Tàm đã được tiến hành thi công.
IMG_2613
Song song với đó hệ thống rào chắn vẫn đang được lắp đặt suốt chiều dài công trình với chiều dài lên tới hơn 1km.
IMG_2565
Theo chia sẻ của một công nhận thực hiện nhiệm vụ điều tiết giao thông tại công trình: "Việc tiến hành thi công lắp rào chắn đã được 3 ngày nay, các phương tiện ô tô, xe máy lưu thông từ cửa khẩu An Dương đến khách sạn Thắng Lợi sẽ được phân luồng đi theo đường Nghi Tàm; chiều ngược lại đi theo phố Yên Phụ nhỏ (quận Tây Hồ, Tp Hà Nội). Tổ chúng tôi có 14 người liên tục có mặt dọc công trình để điều tiết giao thông 24/24h".
IMG_2563
Do mới tiến hành cấm một làn xe trên đường Nghị Tàm, nên nhiều người dân khi đi qua công trình vẫn chưa rõ cách di chuyển.
IMG_2523
Đường Nghi Tàm mặc dù đã cấm các phương tiện đi theo hướng khách sạn Thắng Lợi đến cửa khẩu An Dương thế nhưng nhiều xe máy, xe đạp vẫn di chuyển ngược chiều.
DJI_0079
Một nửa tuyến đường Nghi Tàm tiến hành cấm xe, khiến giao thông vào giờ cao điểm gặp khó.
IMG_2520
Nút giao cửa khẩu An Dương với đường Nghi Tàm mật độ giao thông ùn ứ dài vào khung giờ cao điểm sáng và cuối buổi chiều.
IMG_2574
Lực lượng chức năng phải có mặt từ 16h chiều để phân luồng giao thông qua tuyến đường này.
IMG_2626
Do ảnh hưởng từ việc cấm đường, tuyến đường Yên Phụ nhỏ trở thành chiều di chuyển tạm thời của hàng nghìn lượt phương tiện từ hướng khách sạn Thắng Lợi về cửa khẩu An Dương.
IMG_2634
Việc tuyền đường nhỏ nhưng lại chịu một áp lực giao thông lớn đổ về khiến con đường này trở nên quá tải, người dân tham gia giao thông phải mất hàng chục phút vật lộn trong luồng phương tiện mới có thể đi qua quãng đường hơn 1km.
IMG_2631
Mật độ giao thông tăng cao khiến cho đường Yên Phụ nhỏ không còn một chỗ trống, người dân đành phải đi bộ trên vỉa hè đường Nghi Tàm về nhà.

Lộ trình cụ thể, ô tô và xe máy đi từ cửa khẩu An Dương đến khách sạn Thắng Lợi đi theo đường Nghi Tàm. Hướng ô tô và xe máy đi từ khách sạn Thắng Lợi đến đường Thanh Niên đi theo phố Yên Phụ nhỏ.

Đường gom ngoài đê tổ chức xe máy đi hai chiều và ô tô đi một chiều theo hướng từ nút An Dương về khách sạn Thắng Lợi. Trên tuyến đường Nghi Tàm và phố Yên Phụ nhỏ triển khai cấm xe khách trên 16 chỗ và xe tải trên một tấn.

Cấm xe taxi hoạt động từ 6 giờ tới 9 giờ sáng và từ 16 giờ đến 19 giờ. Một số xe khách, taxi có nhu cầu đi vào sẽ được cấp phép riêng.

Hải Trình

 

TP HCM: 30 phút 4 vụ tai nạn trên cầu vượt Bình Phước khiến 3 người thương vong

Chưa đến 30 phút, trên cầu vượt Bình Phước I đã xảy ra 4 vụ TNGT liên tiếp giữa các xe máy khiến 3 người thương vong.

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Ngày 30/11, Cục Tthương mại điện tử và kinh tế số (TMĐT&KTS), Bộ Công Thương đã họp báo công bố chương trình Gian hàng quốc gia Việt Nam trên sàn thương mại điện tử JD.com hỗ trợ xuất khẩu cho doanh nghiệp Việt Nam.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Hai lô vắc xin Pfizer có hạn dùng trên nhãn là 6 tháng được cho phép áp dụng hạn dùng mới là 9 tháng. Bộ Y tế cho biết việc gia hạn dùng được áp dụng chung trên toàn cầu.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Cục Hàng không Việt Nam hoàn toàn đồng thuận với Bộ Y tế về việc tạm dừng tổ chức các chuyến bay quốc tế đi, đến từ các nước châu Phi.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Từ sau ngày 31/12/2021, chủ xe phải trả phí khi dán thẻ thu phí không dừng. Chi phí cho việc dán thẻ là 135.000 đồng.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Dự báo từ đêm nay đến 7/12, các tỉnh phía Bắc trời trở rét, nền nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ giảm mạnh, phổ biến 11-14 độ, vùng núi từ 7-10 độ, vùng núi cao dưới 5 độ; trời rét, có nơi rét đậm...
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga