SO HUU TRI TUE

Thêm chức năng Instant Games trên Facebook Lite

(SHTT) - Tính năng Instant Games sẽ sớm được ra mắt trên Facebook Lite sau gần 2 năm được tích hợp trên Facebook Messenger.

Theo PhoneArena, Instant Games là một tính năng khá thành công của Facebook, với tốc độ tăng trưởng 25% trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 của năm nay. Hiểu được sức hấp dẫn của nền tảng này, trong thông báo mới nhất Facebook cho biết họ đã quyết định thêm Instant Games vào phần Gaming Groups.

499bc5af95e97cb725f8

 

Bên cạnh đó, Facebook cũng nói rằng họ đang xem xét khả năng cung cấp Instant Games như là một tính năng lựa chọn cho các nhóm bên ngoài Gaming Groups.Quan trọng hơn, như là một cách để tăng cường mức độ tương tác của Instant Games, Facebook đã quyết định đưa nó đến ứng dụng Facebook Lite.

Tính năng mới sẽ được thêm vào trong menu More bên cạnh News Feed, dưới dạng điểm truy cập cố định. Các trò chơi mà người dùng Facebook Lite có thể chơi thông qua Instant Games được xây dựng dựa trên nền tảng HTML5 và không yêu cầu người dùng phải tải xuống bất kỳ nội dung nào.

dims(1)

 

Với tính năng mới này, người dùng nhờ đó có thể sử dụng các tính năng như chơi game theo lượt, bảng xếp hạng (leaderboard)... Tùy vào từng game, bạn thậm chí có thể còn thấy các "game bot" hiện ra để chúc mừng hoặc thông báo cho bạn biết game có thêm các tùy chọn mới. 

Trước đó, tính năng Instant Games đã được thêm vào Facebook Messenger vào năm 2017.

Mai An (t/h)


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE